TÚI ĐỰNG GẠO RẺ ĐẸP – SEN VIỆT
Sen Việt - 12/05/2023

TÚI ĐỰNG GẠO RẺ ĐẸP – SEN VIỆT

Túi đựng gạo chất lượng sẽ đảm bảo được sự bảo vệ tuyệt đối sản phẩm gạo bên trong. Đó là lý do vì sao hầu hết các nhà sản xuất và phân phối gạo luôn tìm kiếm một đơn vị cung cấp túi đựng gạo chất lượng với giá thành hợp lý nhất. Với đa dạng quy cách, chủng loại, Sen Việt là một nhà cung cấp túi đựng gạo nói riêng và các dòng sản phẩm bao bì nhựa nói chung, đáng để quý khách hàng cân nhắc.

Các tiêu chuẩn cơ bản của túi đựng gạo

Túi đựng gạo là loại túi thông dụng sử dụng để chứa đựng, bảo quản và vận chuyển gạo tránh hư hại dưới tác động của các yếu tố ngoại quan. Dưới đây là một số đặc điểm, lợi ích và tiêu chuẩn sản xuất của túi đựng gạo:

Đặc điểm của túi đựng gạo

Với đặc tính ưa khô ráo, dễ bị ẩm mốc và bị mọt, gạo là một sản phẩm khó chiều. Để khắc phục điều đó, túi đựng gạo phải được thiết kế đảm bảo các yếu tố khắc phục được những đặc tính này của gạo. Thành phần chính cấu tạo nên túi đựng gạo là các hạt nhựa dẻo PE nguyên chất. Do đó túi đựng gạo có đặc điểm chống thấm tốt, đàn hồi và chịu được tác động vật lý mạnh, đồng thời dễ dàng phân chia thành nhiều kích cỡ khác nhau. Ngoài ra bề mặt túi đựng gạo trơn bóng nên còn cho khả năng in ấn đa dạng màu sắc, hình ảnh khác nhau như logo thương hiệu, thông tin sản phẩm (hạn sử dụng, cách sử dụng, hướng dẫn bảo quản, nhà sản xuất…)

Lợi ích của túi đựng gạo

Túi đựng gạo ngoài làm vật chứa đựng còn là phương tiện quảng bá thương hiệu hiệu quả. Trao đổi kinh doanh mua bán gạo là một ngành đầy tính cạnh tranh ở đất nước Nông nghiệp chủ lực như Việt Nam. Ngoài giá trị chất lượng gạo, giá trị thương hiệu thông qua chiếc túi đựng gạo cũng là điều mà các doanh nghiệp đua nhau đưa ra nhiều chiến lược. Người tiêu dùng thường có xu hướng thích thú trước những hình ảnh bắt mắt trên túi đựng gạo, thích đọc những thông tin được in trên đó và họ sẽ lựa chọn những sản phẩm có bao bì bắt mắt thu hút họ hơn là những sản phẩm nhàm chán, được thiết kế cẩu thả sơ sài. Đó là lý do đôi khi sự thành bại của một thương hiệu gạo lại phụ thuộc vào một chiếc túi đựng gạo nhỏ bé. Nhiều nghiên cứu khách hàng chỉ ra rằng giữa hai sản phẩm cùng một mức giá và chất lượng, đến 80% khách hàng quyết định mua sản phẩm có bao bì thu hút họ.

Tiêu chuẩn sản xuất túi đựng gạo

Tại Sen Việt, tiêu chuẩn sản xuất túi đựng gạo nói riêng và tất cả sản phẩm bao bì nhựa nói chung đều rất khắt khe theo tiêu chuẩn xuất khẩu Châu Âu. Đó không chỉ là một lời cam kết mà còn là thực tế đang diễn ra tại Sen Việt mỗi ngày, hơn 500 triệu chiếc bao xuất xưởng mỗi năm là hơn 500 triệu sản phẩm chất lượng cao. Túi đựng gạo tại Sen Việt luôn phải đạt được những tiêu chí sau:

  1. Nguyên liệu đầu vào cao cấp, đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn
  2. Sản xuất cách ly ở điều kiện tiêu chuẩn nhất định, thân thiện với môi trường
  3. Hình ảnh thiết kế không mang tính tiêu cực, phù hợp với chuẩn mực, đáp ứng được nhu cầu của đối tác khách hàng
  4. Màu sắc chuẩn, tươi mới, hấp dẫn
  5. Đa dạng mẫu mã, kiểu dáng
  6. Và cuối cùng, túi đựng gạo phải đảm bảo được tiến độ sản xuất hiệu quả đi kèm với tối thiểu hóa chi phí cho khách hàng.

Mức giá của túi đựng gạo

Túi đựng gạo với rất nhiều lợi ích như vậy thì mức giá cả trung bình là bao nhiêu chắc hẳn là điều mà rất nhiều doanh nghiệp cũng như cá nhân kinh doanh gạo quan tâm. Thông thường mức giá của túi đựng gạo tại Sen Việt sẽ phụ thuộc vào 3 yếu tố: Chất liệu cấu thành túi đựng gạo, công nghệ sản xuất in ấn và kích cỡ túi.

Túi đựng gạo tại Sen Việt thường có 3 chất liệu chính là PP, PE và PA. Mỗi chất liệu sẽ có giá thành nguyên liệu đầu vào khác nhau dẫn đến giá thành sản xuất khác nhau, yếu tố này sẽ quyết định giá thành tối thiểu của túi đựng gạo.

Công nghệ sản xuất đóng vai trò quyết định trong việc định giá thành túi đựng gạo. Túi đựng gạo được sản xuất bằng công nghệ đan dệt truyền thống không in ấn sẽ có giá thành thấp hơn những chiếc túi đựng gạo sản xuất bằng công nghệ in trục ống đồng, ghép màng, in ấn hình ảnh bắt mắt rực rỡ…Tùy thuộc vào lựa chọn của quý khách hàng, Sen Việt sẽ tư vấn giải pháp tối ưu nhất cho túi đựng gạo của quý khách.

Kích cỡ túi đựng gạo cũng là yếu tố tác động đến giá thành. Tùy theo nhu cầu tiêu dùng của từng đối tượng khách hàng sẽ có những loại túi đựng gao phổ biến như: 1kg, 5kg, 10kg, 25kg…

Ngoài 3 yếu tố trên, giá thành túi đựng gạo còn phụ thuộc vào lượng cung cầu trong khu vực, thuế, vận chuyển, lạm phát… Do đó, để có được báo giá chi tiết và hợp lý nhất quý khách hàng vui lòng liên hệ Sen Việt để được báo giá cụ thể nhất.

Công ty Cổ phần Bao bì Nhựa Sen Việt với 10 năm kinh nghiệm trong sản xuất bao bì nói chung và túi đựng gạo nói riêng. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp bao bì cho rất nhiều tập đoàn lớn chuyên về phân phối lúa gạo không chỉ trong nước mà xuất khẩu ra nước ngoài. Chất lượng bao bì tại Sen Việt được chứng minh rõ nét bằng 10 năm đứng vững trên thị trường, là đối tác cung cấp bao bì cho Tổng Công Ty Lương thực Miền Nam, Tổng Công ty lương thực Miền Bắc, Tập đoàn Intimex, Angimex, Vua gạo King Green…

Chất lượng và uy tín là hai yếu tố luôn được cam kết tại Sen Việt!

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Công ty Cổ phần Bao bì nhựa Sen Việt

Địa chỉ: Lô B32-B33, Đường dọc 2, KCN Phú An Thạnh, xã An Thạnh, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An

Điện thoại: (+84) 2723 638 833 - (+84) 2723 638 833

Email: info@senviet.net.vn

Website: https://senviet.net.vn/