TÚI ĐỰNG GẠO CÓ GIÁ BAO NHIÊU?
Sen Việt - 12/05/2023

TÚI ĐỰNG GẠO CÓ GIÁ BAO NHIÊU?

Túi đựng gạo với rất nhiều lợi ích, mức giá cả trung bình là bao nhiêu chắc hẳn là điều mà rất nhiều doanh nghiệp cũng như cá nhân kinh doanh gạo quan tâm. Thông thường mức giá của túi đựng gạo tại Sen Việt sẽ phụ thuộc vào 3 yếu tố: Chất liệu cấu thành túi đựng gạo, công nghệ sản xuất in ấn và kích cỡ túi. Túi đựng gạo ngoài làm vật chứa đựng còn là phương tiện quảng bá thương hiệu hiệu quả. Trao đổi kinh doanh mua bán gạo là một ngành đầy tính cạnh tranh ở đất nước Nông nghiệp chủ lực như Việt Nam. Ngoài giá trị chất lượng gạo, giá trị thương hiệu thông qua chiếc túi đựng gạo cũng là điều mà các doanh nghiệp đua nhau đưa ra nhiều chiến lược.

Túi đựng gạo tại Sen Việt thường có 3 chất liệu chính là PP, PE và PA. Mỗi chất liệu sẽ có giá thành nguyên liệu đầu vào khác nhau dẫn đến giá thành sản xuất khác nhau, yếu tố này sẽ quyết định giá thành tối thiểu của túi đựng gạo.

Công nghệ sản xuất đóng vai trò quyết định trong việc định giá túi đựng gạo. Túi đựng gạo được sản xuất bằng công nghệ đan dệt truyền thống không in ấn sẽ có giá thành thấp hơn những chiếc túi đựng gạo sản xuất bằng công nghệ in trục ống đồng, ghép màng, in ấn hình ảnh bắt mắt rực rỡ…Tùy thuộc vào lựa chọn của quý khách hàng, Sen Việt sẽ tư vấn giải pháp tối ưu nhất cho túi đựng gạo của quý khách.

Kích cỡ túi đựng gạo cũng là yếu tố tác động đến giá thành. Tùy theo nhu cầu tiêu dùng của từng đối tượng khách hàng sẽ có những loại túi đựng gao phổ biến như: 1kg, 5kg, 10kg, 25kg…

Ngoài 3 yếu tố trên, giá thành túi đựng gạo còn phụ thuộc vào lượng cung cầu trong khu vực. Nếu trong khu vực số lượng đơn vị sản xuất nhiều nhưng nhu cầu khách hàng ít thì giá thành sản xuất bao bì gạo sẽ thấp, và ngược lại.

Thuế VAT 10% sẽ được tính vào giá bán, phí vận chuyển cũng tác động nhỏ đến giá thành cuối cùng của túi đựng gạo khi đến tay khách hàng, tùy thuộc vào độ xa gần sẽ có phí vận chuyển thấp hay cao, ngoài ra khách hàng có thể đặt hàng sớm và lựa chọn hình thức giao hàng kết hợp chuyến xe để tiết kiệm chi phí vận chuyển.

Số lượng đơn hàng lớn sẽ luôn có chi phí cạnh tranh hơn số lượng nhỏ. Ngoài ra vấn đề lạm phát cũng tác động đến giá cả của túi đựng gạo. Để có được báo giá chi tiết và hợp lý nhất quý khách hàng vui lòng liên hệ Sen Việt để được báo giá cụ thể nhất.

Công ty Cổ phần Bao bì Nhựa Sen Việt với 10 năm kinh nghiệm trong sản xuất bao bì nói chung và bao bì cán màng BOPP nói riêng. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp bao bì cho rất nhiều tập đoàn lớn chuyên về phân phối lúa gạo không chỉ trong nước mà xuất khẩu ra nước ngoài. Chất lượng bao bì tại Sen Việt được chứng minh rõ nét bằng 10 năm đứng vững trên thị trường, là đối tác cung cấp bao bì cho Tổng Công Ty Lương thực Miền Nam, Tổng Công ty lương thực Miền Bắc, Tập đoàn Intimex, Angimex, Vua gạo King Green…

Chất lượng và uy tín là hai yếu tố luôn được cam kết tại Sen Việt!

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Công ty Cổ phần Bao bì nhựa Sen Việt

Địa chỉ: Lô B32-B33, Đường dọc 2, KCN Phú An Thạnh, xã An Thạnh, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An

Điện thoại: (+84) 2723 638 833 - (+84) 2723 638 833

Email: info@senviet.net.vn

Website: https://senviet.net.vn/