TÚI ĐỰNG GẠO 5KG GIÁ TỐT
Sen Việt - 13/05/2023

TÚI ĐỰNG GẠO 5KG GIÁ TỐT

Túi đựng gạo 5kg giá tốt là từ khóa được tìm kiếm rất nhiều bởi các doanh nghiệp kinh doanh phân phối gạo. Túi đựng gạo có nhiều kích thước khác nhau, nhưng kích thước phổ biển là 5kg. Sở dĩ túi đựng gạo 5kg giá tốt là kích thước được ưa chuộng là do đây là trọng lượng trung bình phù hợp với khẩu phần ăn của người Việt Nam. Các nhà sản xuất tính toán sao cho túi gạo khi được mở ra đến lúc sử dụng hết sản phẩm bên trong vẫn đảm bảo được chất lượng thơm ngon nguyên vẹn. Trung bình 1 túi đựng gạo 5kg giá tốt có thể được sử dụng vừa đủ cho gia đình 4 người trong 1 tuần.

Túi đựng gạo 5kg giá tốt - Công ty cổ phần bao bì nhựa Sen Việt

Từ xa xưa, túi đựng gạo 5kg giá tốt chưa xuất hiện, người nông dân hầu hết đựng gạo trong các bồ chứa được đan lại từ mây tre, việc mua bán diễn ra, gạo sẽ được sang chiết qua các vật dụng nhỏ hơn để chứa đựng. Điều kiện bảo quản thô sơ khiến cho gạo không giữ được lâu, đồng thời hương vị và chất lượng cũng thất thoát dần theo thời gian. Về sau, khi ngành công nghiệp bao bì dần phát triển, túi đựng gạo 5kg giá tốt ra đời như một giải pháp thiết thực giúp đảm bảo chất lượng gạo thơm ngon nguyên vẹn dù thời gian lưu trữ rất lâu.
Mua túi đựng gạo 5kg giá tốt ở đâu là mối quan tâm hàng đầu hiện nay khi thực tế gười tiêu dùng thường có xu hướng thích thú trước những hình ảnh bắt mắt trên túi đựng gạo 5kg giá tốt. Họ thích đọc những thông tin được in trên đó và họ sẽ lựa chọn những sản phẩm có bao bì bắt mắt thu hút họ hơn là những sản phẩm nhàm chán, được thiết kế cẩu thả sơ sài. Đó là lý do đôi khi sự thành bại của một thương hiệu gạo lại phụ thuộc vào một chiếc túi đựng gạo nhỏ bé. Nhiều nghiên cứu khách hàng chỉ ra rằng giữa hai sản phẩm cùng một mức giá và chất lượng, đến 80% khách hàng quyết định mua sản phẩm có bao bì thu hút họ.

Công ty Cổ phần Bao bì Nhựa Sen Việt với 10 năm kinh nghiệm trong sản xuất bao bì nói chung và túi đựng gạo 5kg giá tốt nói riêng. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp bao bì cho rất nhiều tập đoàn lớn chuyên về phân phối lúa gạo không chỉ trong nước mà xuất khẩu ra nước ngoài. Chất lượng bao bì tại Sen Việt được chứng minh rõ nét bằng 10 năm đứng vững trên thị trường, là đối tác cung cấp bao bì cho Tổng Công Ty Lương thực Miền Nam, Tổng Công ty lương thực Miền Bắc, Tập đoàn Intimex, Angimex, Vua gạo King Green…

Chất lượng và uy tín là hai yếu tố luôn được cam kết tại Sen Việt!

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Công ty Cổ phần Bao bì nhựa Sen Việt

Địa chỉ: Lô B32-B33, Đường dọc 2, KCN Phú An Thạnh, xã An Thạnh, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An

Điện thoại: (+84) 2723 638 833 - (+84) 2723 638 833

Email: info@senviet.net.vn

Website: https://senviet.net.vn/