Tin tức

Điểm tin nổi bật

Hãy liên hệ với chúng tôi, khi Quý khách hàng cần hỗ trợ

  • Tin tức
  • Tổng quan về bao bì PP dệt đựng gạo

Tổng quan về bao bì PP dệt đựng gạo

25/09/2014 Lúc | 15:28:49

   |    Chia sẻ

- Bao PP dệt đựng Gạo một trong những ứng dụng của ngành sản xuất bao pp dệt, rất nhiều chất liệu được sử dụng làm bao đựng gạo, nhưng hiện nay thì PP dệt được lựa chọn sử dụng nhiều nhất ưu tiên nhất dựa vào các ưu điểm như : Thích nghi với tải trọng từ 5 - 50 kgs/ bao chứa, bao PP dệt giá thành rẻ hơn chịu tải cao hơn so với các chất liệu khác.

- Bao PP dệt cao cấp dùng để đựng gạo : Nếu trường hợp Gạo đựng bên trong được dùng để đóng hàng xuất khẩu, thì cấu trúc bao PP dệt phải thiết kếdạng vật liệu cao cấp, bao pp dệt ghép màng BOPP in ống đồng. Ngoài ra nếu khách yêu cầu khắt khe chúng ta thể phải sử dụng thêm túi PE (hoặc PP) lồng bên trong của bao PP dệt. Khi bao đựng gạo được sử dụng chất liệu PP dệt ghép màng BOPP in ống đồng, khách hàng lưu ý đến các chi phí sản xuất trục in ống đồng để khắc in nội dung của bao . Chi phí trục in chiếm tỷ lệ cao hay thấp phụ thuộc vào số lượng bao PP dệt của mỗi đơn hàng.

- Bao PP dệt đựng gạo cũng được thiết kế dạng cấu trúc vật liệu đơn giản như PP dệt chỉ tráng phủ keo PP trên mặt ngoài, hoặc PP dệt đơn thuần không tráng ghép. Việc thiết kế maquette in cũng sẽ được triển khai trên công nghệ in Flxeo, các chi phí khắc bảng in Polymer sẽ giảm rất nhiều so với chi phí khắc trục ống đồng. Theo kinh nghiệm của chúng tôi các sản phẩm bao PP dệt cấu trúc như trên thường ứng dụng cho các sản phẩm bao gạo đựng nội địa, hàng chợ phổ biến.

- Quy cách bao PP dệt đựng gạo phù hợp phổ biến nhất : Bao gạo 5kgs, 10kgs, 20kgs, 25kgs 50kgs. Nếu gạo do các công ty nước ngoài mua đóng bao tại Việt Nam thì trọng lượng gạo đựng bên trong bao được tính theo đơn vị đo lường của họ.

- Thời gian để sản xuất bao thể giao động từ 15 -25 ngày, tùy vào từng số lượng đơn hàng cụ thể.

- Với kinh nghiệm sản xuất rất nhiều cho khách hàng đựng gạo với tiêu chuẩn xuất khẩu, sự chuyên nghiệp ngay từ khi thiết kế đến khâu sản xuất ra thành phẩm bao đạt chất lượng cao, chắc chắn quý khách hàng cảm nhận sự an tâm tin tưởng khi đặt hàng tại Công  ty CP bao Sen Việt.

 

 

Điểm tin nổi bật