TIÊU CHUẨN BAO BÌ ĐỰNG GẠO XUẤT KHẨU
Sen Việt - 22/05/2023

TIÊU CHUẨN BAO BÌ ĐỰNG GẠO XUẤT KHẨU

Bao bì đựng gạo xuất khẩu có một số tiêu chuẩn riêng khác biệt so với bao đựng gạo sử dụng nội địa. Những tiêu chuẩn này phụ thuộc vào yêu cầu của từng thị trường xuất khẩu, mời quý khách hàng tham khảo qua một số những tiêu chuẩn bao bì đựng gạo xuất khẩu dưới đây.

Bao bì đựng gạo xuất khẩu có thể được làm thành dạng bao pp dệt hoặc thiết kế thành dạng túi nhỏ có quai xách, tùy theo yêu cầu của sản phẩm. Tải trọng trải dài từ những túi nhỏ 5kg gọn gàng cho đến những bao gạo to lên đến 50kg.

Bao bì đựng gạo xuất khẩu nếu là bao pp dệt, thông thường có định lượng từ 125gr trở lên, có màu trắng sữa hoặc trong suốt thấy gạo bên trong. Còn đối với bao PA/PE thì độ dày ít nhất phải từ 10zem, có màu trắng đục hoặc trong suốt. Ngoài ra, nếu sản phẩm yêu cầu độ chống thấm, chống khí cao, bao bì có thể được tráng thêm một lớp pe phủ, hoặc lồng thêm túi pe bên trong.

Dù là bao pp dệt hay bao PA/PE, nguyên liệu đầu vào cho sản xuất phải là các hạt nhựa nguyên sinh cao cấp, như vậy thành phẩm bao bì cuối cùng sẽ được đảm bảo chất lượng cả về an toàn vệ sinh lẫn thẩm mỹ và độ bền.

Bao bì đựng gạo xuất khẩu thường chuộng công nghệ ghép màng BOPP in ống đồng hơn là công nghệ in Flexo. Tuy đây không phải là tiêu chuẩn bắt buộc của bao bì đựng gạo xuất khẩu, nhưng đối với những mặt hàng xuất khẩu, đặc biệt là xuất đi thị trường Châu Âu đầy tính cạnh tranh và nhiều tiêu chuẩn khắc khe thì nên lựa chọn ghép màng BOPP để bao bì đẹp mắt, hấp dẫn hơn.

Công ty Cổ phần Bao bì Nhựa Sen Việt với 10 năm kinh nghiệm trong sản xuất bao bì nói chung và bao bì đựng gạo xuất khẩu nói riêng. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp bao bì cho rất nhiều tập đoàn lớn chuyên về phân phối lúa gạo không chỉ trong nước mà xuất khẩu ra nước ngoài. Chất lượng bao bì tại Sen Việt được chứng minh rõ nét bằng 10 năm đứng vững trên thị trường, là đối tác cung cấp bao bì cho Tổng Công Ty Lương thực Miền Nam, Tổng Công ty lương thực Miền Bắc, Tập đoàn Intimex, Angimex, Vua gạo King Green…

Chất lượng và uy tín là hai yếu tố luôn được cam kết tại Sen Việt!

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Công ty Cổ phần Bao bì nhựa Sen Việt

Địa chỉ: Lô B32-B33, Đường dọc 2, KCN Phú An Thạnh, xã An Thạnh, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An

Điện thoại: (+84) 2723 638 833 - (+84) 2723 638 833

Email: info@senviet.net.vn

Website: https://senviet.net.vn/