CHỌN CÔNG TY SẢN XUẤT BAO BÌ NHỰA PP
Sen Việt - 25/04/2023

TIÊU CHÍ LỰA CHỌN CÔNG TY SẢN XUẤT BAO BÌ NHỰA PP

Công ty sản xuất bao bì nhựa PP xuất hiện ngày càng nhiều tạo điều kiện cho doanh nghiệp có nhiều lựa chọn hơn. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đủ năng lực và uy tín để cung cấp được sản phẩm đạt chất lượng cao. Dựa vào một vài tiêu chí tham khảo sau đây, mong rằng quý khách hàng sẽ có được lựa chọn hợp lý cho mình:

1. Tiêu chí nhà xưởng

Tiêu chí đầu tiên để lựa chọn hợp tác với một công ty sản xuất bao bì nhựa PP là nhìn vào hệ thống nhà xưởng của họ. Đó là nơi sản xuất, cũng là bộ mặt của đơn vị sản xuất. Nhà xưởng quy mô lớn tương đương công suất sản xuất lớn, đồng nghĩa với việc đảm bảo tiến độ cung cấp sản phẩm cho khách hàng nhanh chóng và kịp thời. Cụ thể tại Sen Việt, với quy mô xưởng lên đến 30.000m2 được phân chia từng khu theo từng công đoạn, mỗi năm chúng tôi xuất xưởng hơn 500 triệu chiếc bao đến tay khách hàng trong nước và xuất khẩu. Sen Việt tự hào là công ty sản xuất bao bì nhựa PP có nhà xưởng không chỉ quy mô mà còn máy móc hiện đại và nhân công giỏi.

2. Tiêu chí máy móc công nghệ

Đi cùng quy mô nhà xưởng lớn, tiêu chí máy móc công nghệ còn là một tiêu chí quan trọng để gia tăng sự quyết định khi lựa chọn hợp tác với một công ty sản xuất bao bì nhựa PP. Máy móc chính là phương tiện trực tiếp sản xuất ra sản phẩm. Công ty sản xuất bao bì nhựa PP có máy móc càng hiện đại thì công nghệ đi kèm càng tân tiến, từ đó chất lượng sản phẩm cũng chỉn chu và ổn định hơn các đơn vị sử dụng máy móc đời cũ, lỗi thời. Ngoài ra việc học hỏi ứng dụng công nghệ sản xuất mới vào sản phẩm cũng là yếu tố giúp nâng cao nhất lượng bao bì.

Tại Sen Việt, toàn bộ máy móc sản xuất đều là máy móc thế hệ mới, đồng thời bảo quản bảo dưỡng định kỳ đều đặn, đảm bảo hoạt động hiệu quả tối ưu nhất. Chúng tôi xác định rằng, máy móc và công nghệ chính là trái tim của một công ty sản xuất bao bì nhựa PP, do đó việc chú trọng nâng cao chất lượng máy móc và ứng dụng công nghệ mới là điều tiên quyết phải thực hiện. Sen Việt luôn chào đón khách hàng doanh nghiệp có nhu cầu tham qua xưởng để tìm hiểu năng lực sản xuất của chúng tôi.

bao bì nhựa sen việt

3. Tiêu chí con người

Tiêu chí tiếp theo để đánh giá một công ty sản xuất bao bì nhựa PP là tiêu chí về con người. Hãy nhìn vào năng lực con người để biết sự uy tín của một công ty. Con người ở đây bao gồm cả về nhân công lao động, đội ngũ thiết kế và cả đội ngũ chăm sóc khách hàng, Nhân công lao động tại Sen Việt luôn đòi hỏi khắt khe không chỉ tay nghề giỏi mà còn siêng năng chăm chỉ và tỉ mỉ trong công việc, mỗi sản phẩm phải được kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo chất lượng và hạn chế sai sót hết mức có thể.

Đội ngũ thiết kế không ngừng sáng tạo và học hỏi để bắt kịp xu hướng thiết kế hiện đại, đẹp, hỗ trợ doanh nghiệp quảng bá hình ảnh rộng rãi.  Điều này cũng khá quan trọng khi lựa chọn công ty sản xuất bao bì nhựa PP, hình ảnh quảng bá nếu không bắt kịp xu hướng, lỗi thời thì cũng không mang tới giá trị như mong muốn, thậm chí còn làm xấu đi hình ảnh doanh nghiệp trong mắt khách hàng

4. Tiêu chí dịch vụ khách hàng

Tiêu chí cuối cùng cần cân nhắc khi lựa chọn công ty sản xuất bao bì nhựa PP để hợp tác là tiêu chí về dịch vụ khách hàng của họ. Đó không chỉ là dịch vụ trước – trong mà còn là dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng. Công ty càng hỗ trợ tốt cho quý khách hàng thì sự uy tín của họ càng cao. Hợp tác với một công ty sản xuất bao bì nhựa PP uy tín với chế độ chăm sóc khách hàng tốt thì sự yên tâm là điều hiển nhiên có được.

Hiểu rõ điều đó, Sen Việt luôn giữ vững tinh thần cố gắng chăm sóc và hỗ trợ khách hàng của Chúng tôi tốt nhất có thể. Từ khâu tư vấn, đến khâu thành phẩm và cả dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng. Đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7 sẵn sang kịp thời hỗ trợ và xử lý vấn đề nhanh chóng để đảm bảo tiến độ cho khách hàng.

5. Tiêu chí giá cả

Thông thường khi lựa chọn một công ty sản xuất bao bì nhựa PP để hợp tác, yếu tố chiếm phần lớn quyết định thường là về giá cả. Tuy nhiên, giá cả thường đi đôi với chất lượng nên ở yếu tố này chúng ta cần cân nhắc nhiều khía cạnh phụ khác kèm theo. Sen Việt không phải là một công ty sản xuất bao bì nhựa PP giá rẻ nhất thị trường. Chúng tôi là một công ty sản xuất bao bì nhựa PP có giá cả hợp lý, tương xứng nhất với chất lượng sản phẩm. Chúng tôi chú trọng đến chất lượng và uy tín, tuy nhiên nhờ vào tiềm lực về quy mô và máy móc nên giá cả cũng vô cùng hợp lý, đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Minh chứng cho điều này, Sen Việt tự hào là công ty sản xuất bao bì nhựa PP cung cấp bao bì cho hàng loạt các Tập đoàn lớn về lúa gạo như Tổng Công ty Lương thực Miền Nam, Tổng Công ty Lương thực Miền Bắc, Agimex, Vua gạo Kinggreen…

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Công ty Cổ phần Bao bì nhựa Sen Việt
Địa chỉ: Lô B32-B33, Đường dọc 2, KCN Phú An Thạnh, xã An Thạnh, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An
Điện thoại: (+84) 2723 638 833 - (+84) 2723 638 833
Email: info@senviet.net.vn
Website: https://senviet.net.vn/