LÝ DO NÊN DÙNG TÚI ĐỰNG GẠO CAO CẤP
Sen Việt - 13/05/2023

TẠI SAO PHẢI DÙNG TÚI ĐỰNG GẠO CAO CẤP?

Túi đựng gạo cao cấp là một lựa chọn tối ưu để bảo quản gạo. Đó không chỉ là vật chứa đựng gạo mà còn là cách thức để thông qua đó doanh nghiệp giới thiệu hình ảnh của mình đến với người tiêu dùng. Vậy,bao đựng gạo cao cấp và bao đựng gạo thường khác nhau như thế nào? Sen Việt mời quý khách hàng tham khảo một số thông tin bên dưới.

Túi đựng gạo cao cấp là gì, đặc điểm của túi đựng gạo cao cấp

Túi đựng gạo cao cấp có thành phần cấu thành từ các hạt nhựa dẻo nguyên sinh PE/PA. Đây là loại chất liệu hoàn toàn an toàn trong ngành công nghiệp thực phẩm. Vì thế, túi đựng gạo cao cấp có khả năng chịu lực tốt, đàn hồi và dẻo dai. So với túi thường, túi đựng gạo cao cấp có khả năng đặc biệt là chịu nhiệt tốt, độ chống thấm cao và rất khó để hư hỏng, chính việc này sẽ giúp gạo được bảo quản bên trong tốt hơn, không bị biến chất, ẩm mốc hay bị mọt.

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng, túi đựng gạo cao cấp được sản xuất với đa dạng kích thước cùng tải trọng khác nhau tương ứng như 500gr, 1kg, 2kg, 5kg, 10kg…tối đa có thể đạt tới tải trọng 50kg mà vẫn đảm bảo sản phẩm bên trong được bảo quản an toàn.

Ngoài ra, túi đựng gạo cao cấp còn có lợi thế lớn về khả năng in ấn hình ảnh, màu sắc. Doanh nghiệp có thể tận dụng ưu thế này để in logo – thông tin thương hiệu lên bao bì nhằm kết hợp quảng bá.

Một số loại túi đựng gao cao cấp đẹp

Túi đựng gạo cao cấp công nghệ in trục ống đồng

Là loại túi đựng gạo cao cấp phổ biến nhất trên thị trường, túi đựng gạo cao cấp in trục ống đồng có thiết kế 2 lớp màng kép, form cứng cáp, chắc chắn và bền bỉ với thời gian.

Túi đựng gạo cao cấp in trục ống đồng có thể kết hợp quai xách vải, quai dập lỗ hoặc quai nhựa hột xoài… rất đa dạng lựa chọn cho quý khách hàng.

Túi đựng gạo cao cấp công nghệ hút chân không

Cùng một loại chất liệu nền trong sản xuất, tuy nhiên loại túi đựng gạo cao cấp này có điểm khác biệt là được hút chân không để gia tăng thời hạn bảo quản sản phẩm đựng bên trong túi. Việc hút chân không chính là hành động tách hoàn toàn không khí khỏi sản phẩm, điều này cũng góp phần giữ được nguyên vẹn hương vị của thự phẩm mà không lo ẩm mốc hay hư hại trong quá trình vận chuyển. Đồng thời cũng tiết kiệm diện tích không gian chứa đựng sản phẩm.

Túi đựng gạo cao cấp có kết hợp khóa zip

Túi đựng gạo cao cấp kết hợp khóa zip là một sản phẩm vô cùng tiện dụng. Túi đựng gạo này được bổ sung thêm khóa zip ở miệng túi nhằm giúp người tiêu dùng thuận tiện hơn trong việc bảo quản gạo nói riêng và các loại thực phẩm khác nói chung.

Công ty Cổ phần Bao bì Nhựa Sen Việt với 10 năm kinh nghiệm trong sản xuất bao bì nói chung và túi đựng gạo nói riêng. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp bao bì cho rất nhiều tập đoàn lớn chuyên về phân phối lúa gạo không chỉ trong nước mà xuất khẩu ra nước ngoài. Chất lượng bao bì tại Sen Việt được chứng minh rõ nét bằng 10 năm đứng vững trên thị trường, là đối tác cung cấp bao bì cho Tổng Công Ty Lương thực Miền Nam, Tổng Công ty lương thực Miền Bắc, Tập đoàn Intimex, Angimex, Vua gạo King Green…

Chất lượng và uy tín là hai yếu tố luôn được cam kết tại Sen Việt!

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Công ty Cổ phần Bao bì nhựa Sen Việt

Địa chỉ: Lô B32-B33, Đường dọc 2, KCN Phú An Thạnh, xã An Thạnh, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An

Điện thoại: (+84) 2723 638 833 - (+84) 2723 638 833

Email: info@senviet.net.vn

Website: https://senviet.net.vn/