PHÂN BIỆT BAO BÌ DỆT PP TRÁNG PE VÀ BAO BOPP
Sen Việt - 19/05/2023

PHÂN BIỆT BAO BÌ DỆT PP TRÁNG PE VÀ BAO BOPP

Bao bì dệt pp tráng pe là một loại bao bì phổ biến có tải trọng phổ biến từ 5kg – 50kg. Tính năng chính là đựng sản phẩm và bảo vệ an toàn cho sản phẩm, bao bì pp dệt còn có thể giúp sản phẩm bên trong chống ẩm, chống thấm nước, chống xì, đồng thời là công cụ giúp quảng bá thương hiệu hữu ích thông qua việc in ấn lên trên.

Trong thực tế, Bao bì dệt pp tráng pe và bao bì pp dệt cáng màng BOPP là 2 sản phẩm rất thường hay bị nhầm lẫn. Sen Việt gửi đến quý khách hàng một vài thông tin lưu ý dưới đây giúp quý khách hàng dễ dàng phân biệt 2 loại bao bì trên.

Điểm giống nhau

Cả bao bì dệt pp tráng pe và bao bì dệt pp ghép màng BOPP đều có cấu tạo từ manh vải pp dệt và được phủ một lớp màng nhựa mỏng lên bề mặt. Khi dùng dao hoặc kéo cắt, cả 2 đều cho đường cắt phẳng phiu gọn gang, không bị tưa.

Lớp màng bao phủ toàn bộ thân bao, chính điều này giúp cho cả bao bì dệt pp tráng pe và bao bì dệt pp ghép màng BOPP đều có tính năng chống thấm, chống ẩm tốt.

Điểm khác nhau

Bao bì dệt pp tráng pe có thể có lớp tráng trong hoặc tráng ngoài và có độ bóng hoặc mờ nhất định. Còn bao bì dệt pp ghép màng BOPP thì lớp màng ghép luôn nằm bên ngoài, độ bóng và độ mờ cũng cao và thẩm mỹ hơn so với bao pp tráng keo.

Bao bì dệt pp tráng pe thường được in flexo với nội dung in đơn sắc, hình ảnh có độ nét tương đối. Còn bao bì dệt pp ghép màng BOPP, lớp màng này được in bằng kỹ thuật in trục ống đồng hiện đại cho khả năng in ấn màu sắc hình ảnh chi tiết, sắc nét và sống động hơn.

Bao bì dệt pp tráng pe có giá thành thấp, linh động số lượng sản xuất và thời gian sản xuất nhanh hơn so với bao BOPP.

Công ty Cổ phần Bao bì Nhựa Sen Việt với 10 năm kinh nghiệm trong sản xuất bao bì nói chung và bao bì dệt pp tráng pe cũng như bao bì dệt pp ghép màng BOPP nói riêng. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp bao bì cho rất nhiều tập đoàn lớn chuyên về phân phối lúa gạo không chỉ trong nước mà xuất khẩu ra nước ngoài. Chất lượng bao bì tại Sen Việt được chứng minh rõ nét bằng 10 năm đứng vững trên thị trường, là đối tác cung cấp bao bì cho Tổng Công Ty Lương thực Miền Nam, Tổng Công ty lương thực Miền Bắc, Tập đoàn Intimex, Angimex, Vua gạo King Green…

Chất lượng và uy tín là hai yếu tố luôn được cam kết tại Sen Việt!

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Công ty Cổ phần Bao bì nhựa Sen Việt

Địa chỉ: Lô B32-B33, Đường dọc 2, KCN Phú An Thạnh, xã An Thạnh, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An

Điện thoại: (+84) 2723 638 833 - (+84) 2723 638 833

Email: info@senviet.net.vn

Website: https://senviet.net.vn/