MUA BAO BÌ NHỰA Ở ĐÂU RẺ?
Sen Việt - 22/05/2023

MUA BAO BÌ NHỰA Ở ĐÂU RẺ?

Mua bao bì nhựa ở đâu rẻ là câu hỏi đặt ra cho rất nhiều cá nhân cũng như khách hàng doanh nghiệp. Vì đặc tính bền và chi phí tốt, bao bì nhựa là một sản phẩm được sử dụng phổ biến trong đa dạng ngành nghề từ nông nghiệp đến công nghiệp và cả trong sinh hoạt hàng ngày. Để trả lời cho câu hỏi mua bao bì nhựa ở đâu rẻ, Sen Việt kính mời quý khách hàng tham khảo bài viết sau đây.

Bao bì nhựa là gì?

Trước tiên, để tìm câu trả lời cho mua bao bì nhựa ở đâu rẻ, chúng ta cần biết bao bì nhựa là gì. Hiểu một cách đơn giản, bao bì nhựa là một loại vật dụng được làm từ nhựa, có công dụng chính là dùng để bao bọc, bảo vệ một hoặc nhiều vật chứa đựng bên trong chúng. Bao bì nhựa được sản xuất từ nguyên liệu chính là các hạt nhựa, trải qua nhiều công đoạn như nấu chảy, kéo sợi, dệt, may… các loại bao bì nhựa được hình thành. Tùy thuộc vào loại hạt nhựa và quy trình sản xuất, một số loại bao bì nhựa phổ biến như: bao bì pp dệt, bao pa/pe, bao pp dệt lồng túi pe…

Tại sao bao bì nhựa có giá rẻ?

Người tiêu dùng luôn có xu hướng tìm kiếm sản phẩm có giá rẻ để tiết kiệm chi phí, do đó câu hỏi mua bao bì nhựa ở đâu rẻ luôn là câu hỏi hàng đầu đối với những ai có nhu cầu tìm mua bao bì. Một đơn vị cung cấp bao bì nhựa đáp ứng được nhu cầu mua bao bì nhựa ở đâu rẻ thường có 2 nguyên nhân chính: Thứ nhất là do chất lượng bao bì thấp, hàng lỗi, hàng tồn kho, hàng tái sinh… và thứ 2 là họ tối ưu được chi phí sản xuất  do làm số lượng lớn.

Có một sự thật là mua bao bì nhựa ở đâu rẻ không quan trọng bằng xác định được nguyên nhân tại sao bao bì có giá rẻ. Nếu bao bì nhựa giá rẻ do nguyên nhân kém chất lượng, hàng lỗi, hàng dạt, quý khách hàng hoàn toàn có thể nhận biết được điều này, mời tham khảo cách nhận biết qua bài NHẬN BIẾT BAO BÌ DỆT PP CHẤT LƯỢNG.

Mua bao bì nhựa ở đâu rẻ và phải chất lượng mới là một giải pháp tối ưu. Tại Sen Việt, với nhà máy sản xuất bao bì nhựa chuyên nghiệp và quy mô hơn 30.000m2, chúng tôi luôn có giải pháp chi phí tốt nhất cho quý khách hàng. Tất nhiên, mức giá tại Sen Việt là một mức giá tương xứng vơi chất lượng thành phẩm, chúng tôi luôn cố gắng đưa ra mức chi phí hợp lý nhất chứ không chạy theo việc đáp ứng nhu cầu mua bao bì nhựa ở đâu rẻ của thị trường mà làm hàng kém chất lượng, hàng lỗi hàng tái chế…

Những tác hại khi sử dụng bao bì nhựa giá rẻ kém chất lượng.

Việc sử dụng sản phẩm kém chất lượng nói chung sẽ gây nhiều hệ lụy mà đôi khi chi phí để xử lý vấn đề phát sinh lại lớn hơn cả chênh lệch chi phí khi sử dụng hàng chất lượng đảm bảo. Nếu câu trả lời cho câu hỏi của việc mua bao bì nhựa ở đâu rẻ, là sử dụng hàng kém chất lượng thì rất có thể sẽ gặp phải những tác hại dưới đây:

  • Sản phẩm đựng bên trong hư hỏng nhanh, không đảm bảo thời hạn bảo quản, gây ảnh hưởng đến uy tín thương hiệu và có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng do bao bì kém chất lượng gây ra. Quý doanh nghiệp nếu chỉ quan tâm đến việc mua bao bì nhựa ở đâu rẻ mà không cần quan tâm chất lượng thì khi xảy ra vấn đề này, chi phí để xử lý sẽ cao hơn gấp nhiều lần.
  • Xảy ra quá trình rách, thủng, bục chỉ may…gây thất thoát sản phẩm bên trong trong quá trình vận chuyển, gây thiệt hại về kinh tế lẫn uy tín cho doanh nghiệp
  • Bao bì nhựa giá rẻ sẽ có độ hoàn thiện thấp, sơ sài, in ấn không sắc nét. Điều này làm ảnh hưởng đến thiện cảm của khách hàng, vì họ luôn có xu hướng lựa chọn sản phẩm có bao bì ấn tượng với họ hơn là những bao bì thiết kế in ấn sơ sài, không đẹp mắt.

Mua bao bì nhựa ở đâu rẻ vẫn luôn là điều rất nhiều người tìm kiếm, nhưng để bao bì đạt được công dụng tốt đẹp vốn có của nó, quý khách hàng hãy cân nhắc lựa chọn để có phương pháp tối ưu nhất.

Công ty Cổ phần Bao bì Nhựa Sen Việt với 10 năm kinh nghiệm trong sản xuất bao bì. Nếu quý khách hàng đang thắc mắc mua bao bì nhựa ở đâu rẻ hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Sen Việt tự hào là nhà cung cấp bao bì cho rất nhiều tập đoàn lớn chuyên về phân phối lúa gạo không chỉ trong nước mà còn xuất khẩu ra nước ngoài. Chất lượng bao bì tại Sen Việt được chứng minh rõ nét bằng 10 năm đứng vững trên thị trường, là đối tác cung cấp bao bì cho Tổng Công Ty Lương thực Miền Nam, Tổng Công ty lương thực Miền Bắc, Tập đoàn Intimex, Angimex, Vua gạo King Green…

Chất lượng và uy tín là hai yếu tố luôn được cam kết tại Sen Việt!

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Công ty Cổ phần Bao bì nhựa Sen Việt

Địa chỉ: Lô B32-B33, Đường dọc 2, KCN Phú An Thạnh, xã An Thạnh, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An

Điện thoại: (+84) 2723 638 833 - (+84) 2723 638 833

Email: info@senviet.net.vn

Website: https://senviet.net.vn/