LỢI THẾ CỦA BAO BÌ CÁN MÀNG BOPP
Sen Việt - 11/05/2023

LỢI THẾ CỦA BAO BÌ CÁN MÀNG BOPP

Bao bì cán màng BOPP là một loại bao bì nhựa có độ hoàn thiện cao, thường được các doanh nghiệp ưa chuộng sử dụng để không chỉ làm vật chứa đựng sản phẩm mà còn là công cụ marketing hiệu quả. Bao bì cán màng BOPP là gì và có những ưu điểm gì mà được sử dụng rộng rãi như vậy?

Bao bì cán màng BOPP là gì?

Bao bì cán màng BOPP là bao bì được cấu tạo từ mảnh vải dệt PP sau đó được cán một lớp màng BOPP mỏng được in ống đồng lên trên.

Màng BOPP có tên tiếng anh là Biaxial Oriented Propylene, là một loại màng làm bằng nhựa PP. Lớp màng này cứng hơn PE, trong suốt và có độ chịu căng giãn tốt. Bề mặt của bao bì cáng màng BOPP có thể bóng hoặc mờ, điều này phụ thuộc vào lớp màng BOPP là loại màng bóng hay màng mờ, có độ dày từ 12 – 40 micromet.

Ưu điểm của bao bì cán màng BOPP

Bao bì cán màng BOPP sẽ có đầy đủ những đặc tính cơ lý của bao bì nhựa PP truyền thống. như độ bền chắc, đàn hồi, chịu lực tốt. Ngoài những ưu điểm này, bao bì cán màng BOPP còn có thêm một số ưu điểm khác, và chính những ưu điểm này là yếu tố quyết định lựa chọn của khách hàng.

Bao bì cán màng BOPP có độ bền chắc và chống thấm khí, chống ẩm tốt hơn bao bì PP dệt thường.

Bao bì cán màng BOPP có khả năng in ấn sắc nét và bền màu hơn do sử dụng công nghệ in trục ống đồng hiện đại, đồng thời so với bao bì được in Flexo thông thường thì bao bì cán màng BOPP có khả năng chống trầy xước hình ảnh in ấn cao hơn.

Những ưu điểm này đều là do chính lớp màng được cán lên thêm mang lại cho bao bì cán màng BOPP.

Lý do nên chọn bao bì cáng màng BOPP

Người tiêu dùng luôn có xu hướng đọc thông tin và xem hình ảnh được in trên bao bì của sản phẩm họ mua, do đó đôi khi sự thành bại của một sản phẩm nằm ở bao bì của nó. Đó là lý do không chỉ các doanh nghiệp, mà ngay cả cá nhân kinh doanh cũng cực kỳ chú trọng mặt hình ảnh thương hiệu trên bao bì và lựa chọn bao bì cán màng BOPP như một giải pháp tối ưu cho sản phẩm của mình.

So với các loại bao bì dệt truyền thống, bao bì cán màng BOPP có giá thành cao hơn đôi chút, do chi phí sản xuất phụ thuộc vào trục in ống đồng. Tuy nhiên, mức chi phí này không đáng kể nếu so với giá trị truyền thông mà bao bì cán màng BOPP mang lại.

Mua bao bì cán màng BOPP ở đâu giá rẻ, chất lượng?

 Bao bì cán màng BOPP thật sự hiệu quả và đem lại nhiều lợi ích, tuy nhiên câu hỏi đặt ra là mua bao bì cán màng BOPP ở đâu giá rẻ, chất lượng?

 

Hiện nay rất nhiều cơ sở nhỏ lẻ nhận gia công bao bì nhựa PP nói chung và bao bì cán màng BOPP nói riêng. Chi phí ở các cơ sở nhỏ lẻ thông thường sẽ cao hơn do phải qua trung gian và chất lượng sẽ không được đảm bảo bằng lựa chọn những đơn vị lớn, uy tín lâu năm trong ngành. Những đơn vị nhiều kinh nghiệm như Sen Việt, với hệ thống nhà xưởng quy mô và máy móc hiện đại, việc sản xuất bao bì cán màng BOPP sẽ đạt công suất cao, chất lượng tốt và chi phí sản xuất hợp lý hơn rất nhiều.

Trên thị trường hiện nay, một số trường hợp giả mạo công ty sản xuất lừa đảo thường xuyên xảy ra. Khi nhận được báo giá bao bì cáng màng BOPP quý khách hàng cần xem xét kỹ, bao bì cán màng BOPP có một đặc trưng là chi phí trục in ống đồng, phần chi phí này chênh lệch giữa các đơn vị không nhiều, tuy nhiên cũng ảnh hưởng đến đơn giá thành phẩm của sản phẩm. Do đó, khi nhận được một báo giá bao bì cán màng BOPP quá rẻ, thì quý khách hàng cần chú ý cân nhắc yêu cầu tham quan nhà xưởng để biết rõ địa điểm, máy móc, công nghệ cũng như quy mô đơn vị mình chuẩn bị hợp tác. Rất nhiều trường hợp vì thấy báo giá bao bì cán màng BOPP giá quá rẻ mà lựa chọn công ty ảo, lừa đảo và không được giao hàng khi đã chuyển tiền cọc.

Công ty Cổ phần Bao bì Nhựa Sen Việt với 10 năm kinh nghiệm trong sản xuất bao bì nói chung và bao bì cán màng BOPP nói riêng. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp bao bì cho rất nhiều tập đoàn lớn chuyên về phân phối lúa gạo không chỉ trong nước mà xuất khẩu ra nước ngoài. Chất lượng bao bì tại Sen Việt được chứng minh rõ nét bằng 10 năm đứng vững trên thị trường, là đối tác cung cấp bao bì cho Tổng Công Ty Lương thực Miền Nam, Tổng Công ty lương thực Miền Bắc, Tập đoàn Intimex, Angimex, Vua gạo King Green…

Chất lượng và uy tín là hai yếu tố luôn được cam kết tại Sen Việt!

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Công ty Cổ phần Bao bì nhựa Sen Việt

Địa chỉ: Lô B32-B33, Đường dọc 2, KCN Phú An Thạnh, xã An Thạnh, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An

Điện thoại: (+84) 2723 638 833 - (+84) 2723 638 833

Email: info@senviet.net.vn

Website: https://senviet.net.vn/