LỢI ÍCH CỦA TÚI ĐỰNG GẠO
Sen Việt - 15/05/2023

LỢI ÍCH CỦA TÚI ĐỰNG GẠO

Túi đựng gạo là vật dùng để chứa đựng, bảo quản gạo để tránh ẩm mốc và thuận tiện vận chuyển, mua bán. Từ xa xưa, túi đựng gạo chưa xuất hiện, người nông dân hầu hết đựng gạo trong các bồ chứa được đan lại từ mây tre, việc mua bán diễn ra, gạo sẽ được sang chiết qua các vật dụng nhỏ hơn để chứa đựng. Điều kiện bảo quản thô sơ khiến cho gạo không giữ được lâu, đồng thời hương vị và chất lượng cũng thất thoát dần theo thời gian. Về sau, khi ngành công nghiệp bao bì dần phát triển, túi đựng gạo ra đời như một giải pháp thiết thực giúp đảm bảo chất lượng gạo thơm ngon nguyên vẹn dù thời gian lưu trữ rất lâu.

Túi đựng gạo là một sản phẩm hữu ích và không thể thiếu, vai trò chính của túi đựng gạo là dùng để bảo vệ sản phẩm gạo khỏi các tác nhân ngoại quan gây hư hại. Ở giai đoạn đầu phát triển của ngành công nghiệp bao bì, túi đựng gạo chỉ đơn thuần là những túi pp dệt trắng sữa hoặc trắng trong, về sau cải tiến thêm dòng bao PA/PE kín khí và chống ẩm tốt hơn. Dần dần nắm bắt thị hiếu khách hàng, túi đựng gạo ngày càng phát triển đa dạng chủng loại hơn, đồng thời xuất hiện công nghệ in ấn hình ảnh, màu sắc sặc sỡ và thu hút hơn như hiện nay.

Túi đựng gạo ngoài làm vật chứa đựng còn là phương tiện quảng bá thương hiệu hiệu quả. Trao đổi kinh doanh mua bán gạo là một ngành đầy tính cạnh tranh ở đất nước Nông nghiệp chủ lực như Việt Nam. Ngoài giá trị chất lượng gạo, giá trị thương hiệu thông qua chiếc túi đựng gạo cũng là điều mà các doanh nghiệp đua nhau đưa ra nhiều chiến lược. Người tiêu dùng thường có xu hướng thích thú trước những hình ảnh bắt mắt trên túi đựng gạo, thích đọc những thông tin được in trên đó và họ sẽ lựa chọn những sản phẩm có bao bì bắt mắt thu hút họ hơn là những sản phẩm nhàm chán, được thiết kế cẩu thả sơ sài. Đó là lý do đôi khi sự thành bại của một thương hiệu gạo lại phụ thuộc vào một chiếc túi đựng gạo nhỏ bé. Nhiều nghiên cứu khách hàng chỉ ra rằng giữa hai sản phẩm cùng một mức giá và chất lượng, đến 80% khách hàng quyết định mua sản phẩm có bao bì thu hút họ.

Công ty Cổ phần Bao bì Nhựa Sen Việt với 10 năm kinh nghiệm trong sản xuất bao bì nói chung và túi đựng gạo nói riêng. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp bao bì cho rất nhiều tập đoàn lớn chuyên về phân phối lúa gạo không chỉ trong nước mà xuất khẩu ra nước ngoài. Chất lượng bao bì tại Sen Việt được chứng minh rõ nét bằng 10 năm đứng vững trên thị trường, là đối tác cung cấp bao bì cho Tổng Công Ty Lương thực Miền Nam, Tổng Công ty lương thực Miền Bắc, Tập đoàn Intimex, Angimex, Vua gạo King Green…

Chất lượng và uy tín là hai yếu tố luôn được cam kết tại Sen Việt!

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Công ty Cổ phần Bao bì nhựa Sen Việt

Địa chỉ: Lô B32-B33, Đường dọc 2, KCN Phú An Thạnh, xã An Thạnh, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An

Điện thoại: (+84) 2723 638 833 - (+84) 2723 638 833

Email: info@senviet.net.vn

Website: https://senviet.net.vn/