Giới Thiệu Công ty

Giới Thiệu Công ty Cổ Phần Bao Bì SEN VIỆT

Công ty Cổ Phần Bao Bì SEN VIỆT là một trong những công ty hàng đầu trong việc in và sản xuất các loại bao bì. SEN VIỆT sản xuất các mặt hàng bao bì PP trên các dây chuyền khép kín với đầy đủ các loại máy móc thiết bị như : Máy kéo sợi PP, Máy dệt bao PP tròn, máy tráng và ghép màng OPP, BOPP, máy in Flexo, in ống đồng…cùng đội ngũ nhân sự quản lý có trình độ, lực lượng lao động có tay nghề cao, tâm quyết với nghề nghiệp..

Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp bao bì hàng đầu đối với ngành gạo. Các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực xuất khẩu gạo như : VNF1, Quốc Tế Gia, Khiêm Thanh, TMC , Louis Drefus Vietnam,….đã tin tưởng chúng tôi là đối tác truyền thống.

Sản phẩm bao bì gạo, phân bón, thức ăn gia súc, thủy sản hiện đang được nhiều doanh nghiệp trên các địa bàn Đông Nam Bộ và  Đồng Bằng Sông Cửu Long sử dụng. Công nghệ sản xuất hiện đại, sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý cùng với sự tận tình của đội ngủ kinh doanh sản xuất chuyên nghiệp, hy vọng chúng tôi sẽ góp phần nâng cao giá trị sản phẩm của Quý khách hàng.