CÔNG TY SẢN XUẤT BAO PP GIÁ RẺ - SEN VIỆT
Sen Việt - 19/05/2023

CÔNG TY SẢN XUẤT BAO PP GIÁ RẺ - SEN VIỆT

Công ty sản xuất bao pp giá rẻ là một vấn đề được qua tâm đối với rất nhiều doanh nghiệp cũng như cá nhân kinh doanh khi thực tế bao pp là trong những loại bao bì phổ biến được sử dụng rộng rãi hiện nay. Vậy công ty sản xuất bao pp giá rẻ nào uy tín và chất lượng? Mời quý khách hàng tham khảo Công ty Cổ phần Bao bì nhựa Sen Việt để có thêm một gợi ý cho lựa chọn hợp tác của mình.

Công ty sản xuất bao pp giá rẻ là gì?

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành bao bì nhựa, Sen Việt tự hào là nhà cung ứng bao bì nhựa hàng đầu cho rất nhiều tập đoàn lớn khắp cả nước và cả các doanh nghiệp xuất khẩu sang thị trường Châu Âu. Khi tìm kiếm công ty sản xuất bao pp giá rẻ, quý khách hàng có thể cân nhắc Sen Việt, vì những lý do sau đây:

1. Nhiều năm kinh nghiệm

Là một công ty sản xuất bao pp giá rẻ nhưng vô cùng chất lượng, Sen Việt được thành lập năm 2013, đến nay tròn 10 năm đứng vững trên thị trường bao bì nhựa. 10 năm là một quãng đường khá dài để chúng tôi tích lũy kinh nghiệm cho bản thân. Một công ty sản xuất bao pp giá rẻ nhưng đi kèm theo đó cũng phải đảm bảo chất lượng cho quý khách hàng.

2. Nhà xưởng quy mô

Nhà xưởng 30.000m2 với đội ngũ nhân công lành nghề, đó là lý do quý khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn Sen Việt khi đang tìm kiếm một công ty sản xuất bao pp giá rẻ. Quy mô lớn đi kèm công suất sản xuất lớn, chúng tôi xuất xưởng hơn 500 triệu chiếc bao mỗi năm với chi phí sản xuất tối ưu nhất nên đảm bảo được mức giá vô cùng tốt cho khách hàng.

3. Chất lượng kiểm chứng

Sen Việt là đối tác cung ứng bao bì cho rất nhiều những Tập đoàn lớn như Tổng công ty lương thực Miền Nam, Tổng công ty lương thực miền Bắc, King Green, Angimex, Intimex Group, GIAIC, Olam… Những đối tác này đều là những khách hàng khó tính và khắt khe trong khâu chất lượng. Do đó, nếu Sen Việt chỉ là một công ty sản xuất bao pp giá rẻ thì vẫn chưa đủ, mà phải là một công ty sản xuất bao pp giá rẻ và chất lượng thì mới có thể đứng vững trên thị trường đầy khó khăn hiện nay.

Công ty Cổ phần Bao bì Nhựa Sen Việt với 10 năm kinh nghiệm trong sản xuất bao bì nói chung và là  công ty sản xuất bao pp giá rẻ nói riêng. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp bao bì cho rất nhiều tập đoàn lớn chuyên về phân phối lúa gạo không chỉ trong nước mà xuất khẩu ra nước ngoài. Chất lượng bao bì tại Sen Việt được chứng minh rõ nét bằng 10 năm đứng vững trên thị trường, là đối tác cung cấp bao bì cho Tổng Công Ty Lương thực Miền Nam, Tổng Công ty lương thực Miền Bắc, Tập đoàn Intimex, Angimex, Vua gạo King Green…

Chất lượng và uy tín là hai yếu tố luôn được cam kết tại Sen Việt!

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Công ty Cổ phần Bao bì nhựa Sen Việt

Địa chỉ: Lô B32-B33, Đường dọc 2, KCN Phú An Thạnh, xã An Thạnh, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An

Điện thoại: (+84) 2723 638 833 - (+84) 2723 638 833

Email: info@senviet.net.vn

Website: https://senviet.net.vn/