CÔNG TY SẢN XUẤT BAO BÌ NHỰA MIỀN NAM
Sen Việt - 15/05/2023

CÔNG TY SẢN XUẤT BAO BÌ NHỰA MIỀN NAM

Việt Nam là đất nước với nền nông nghiệp phát triển lâu đời, đi kèm theo đó là sự vươn lên mạnh mẽ của nền công nghiệp xuất khẩu lúa gạo. Đồng bằng Sông Cửu Long với 3,2 triệu ha trồng lúa, trong đó chiếm 50% sản lượng xuất khẩu lúa và 90% sản lượng xuất khẩu gạo của cả nước. Không chỉ là vựa lúa gạo cung cấp cho cả nước, mà nơi đây còn giúp Việt Nam khẳng định vị thế xuất khẩu lúa gạo top đầu Thế giới.

Tiềm lực mạnh mẽ này kéo theo nhu cầu thiết yếu là khả năng tiêu thụ bao bì nhựa đựng gạo hàng đầu tại đây. Công ty sản xuất bao bì nhựa miền nam mọc lên ngày càng nhiều, tuy nhiên để lựa chọn được một công ty uy tín là điều không phải dễ dàng. Vậy các yếu tố nào cần xem xét khi cần lựa chọn một công ty sản xuất bao bì nhựa miền nam để hợp tác?

1. Vị trí công ty

Điều đầu tiên để lựa chọn một công ty sản xuất bao bì nhựa miền nam là vị trí tọa lạc của công ty này. Việc lựa chọn một công ty gần, thuận tiện đi lại sẽ giúp tiết kiệm chi phí tương đối lớn cho việc vận chuyển bao bì sau này. Ngoài ra một công ty sản xuất bao bì nhựa miền nam tọa lạc ở ngay vị trí đồng bằng Sông Cửu Long sẽ hiểu rõ hơn những khó khăn của các doanh nghiệp lúa gạo và đưa ra được nhiều giải pháp bao bì hữu ích hơn. Đồng thời khoảng cách gần sẽ thuận tiện hơn nếu quý khách có nhu cầu tham quan nhà xưởng công ty sản xuất bao bì nhựa miền nam…

Công ty Cổ phần Bao bì nhựa Sen Việt tọa lại tại Khu công nghiệp Phú An Thạnh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An. Vị trí địa lý vô cùng thuận tiện để vừa tiếp xúc trực tiếp với khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long, đồng thời chỉ cách trung tâm kinh tế lớn nhất nước TP.HCM khoảng 30km. Sen Việt hoàn toàn là một gợi ý đáng cân nhắc nếu quý khách hàng đang tìm kiếm một công ty sản xuất bao bì nhựa miền nam để hợp tác.

2. Quy mô nhà xưởng sản xuất

Có một sự thật là quy mô nhà xưởng của một công ty sản xuất bao bì nhựa miền nam càng lớn thì chi phí sản xuất lại càng rẻ và chất lượng càng được đảm bảo. Quy mô lớn, đồng nghĩa với khả năng sản xuất số lượng lớn, tận dụng được tối đa nguồn nhân lực cũng như nguyên liệu sản xuất làm cho giá thành sản phẩm cũng được hạ xuống theo.

Quy mô 30.000m2 tại Sen Việt là một minh chứng cụ thể cho những điều trên, đơn hàng tại Sen Việt được sản xuất liên tục để cung ứng cho thị trường trong nước cũng như xuất khẩu sang thị trường nước ngoài. Tất cả bao bì được sản xuất tại nhà máy chúng tôi đều đạt chất lượng tiêu chuẩn Châu Âu, nhưng mức giá vô cùng hợp lý và được rất nhiều đơn vị lớn tin tưởng hợp tác. Sen Việt là một công ty sản xuất bao bì nhựa miền nam gợi ý nếu quý khách đang có nhu cầu sản xuất bao bì nhựa số lượng lớn.

3. Tìm hiểu các khách hàng đối tác

Thêm một cách để xác định độ uy tín của một công ty sản xuất bao bì nhựa miền nam là hãy nhìn vào các khách hàng tiêu biểu của họ. Một công ty sản xuất bao bì nhựa miền nam nói riêng và tất cả doanh nghiệp tất cả ngành nghề khác nói chung đều phải đảm bảo đủ năng lực sản xuất mới có thể làm việc được với các đối tác lớn. Hãy nhìn vào đối tác để đánh giá năng lực một công ty.

Là một công ty sản xuất bao bì nhựa miền nam hoạt động hơn 10 năm, Sen Việt tự  hào là nhà cung cấp bao bì hàng đầu trong ngành Gạo. Các đối tác lớn của chúng tôi có thể kể đến như: Tổng công ty lương thực Miền Nam, Tổng công ty lương thực Miền Bắc, Olam Group, King Green Vua Gạo, Công Ty Cổ Phần Quốc Tế GIA, Angimex, Intimex Group… Với những đối tác này, Sen Việt tin rằng sẽ giúp quý khách hàng có thêm niềm tin vào chất lượng của chúng tôi khi lựa chọn công ty sản xuất bao bì nhựa miền nam

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Công ty Cổ phần Bao bì nhựa Sen Việt

Địa chỉ: Lô B32-B33, Đường dọc 2, KCN Phú An Thạnh, xã An Thạnh, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An

Điện thoại: (+84) 2723 638 833 - (+84) 2723 638 833

Email: info@senviet.net.vn

Website: https://senviet.net.vn/