CÔNG TY SẢN XUẤT BAO BÌ NHỰA CHẤT LƯỢNG
Sen Việt - 19/05/2023

CÔNG TY SẢN XUẤT BAO BÌ NHỰA CHẤT LƯỢNG

Công ty sản xuất bao bì nhựa chất lượng – Sen Việt

Bao bì nhựa là một ngành nhiều cạnh tranh, ngày càng nhiều đơn vị sản xuất và phân phối bao bì nhựa mọc lên, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có đủ năng lực để đảm bảo chất lượng sản phẩm cho khách hàng.

Bao bì nhựa là gì?

Bao bì nhựa là một sản phẩm thiết yếu trong tất cả ngành nghề. Là một loại bao bì có đồ bền cao, không dễ phân hủy, dễ dàng in in ấn, có đặc tính cơ lý bền chắc, chống thấm chống ẩm cao… Tất nhiên những đặc tính này sẽ được đảm bảo khi bao bì được sản xuất từ một Công ty sản xuất bao bì nhựa chất lượng.

Tại phải phải lựa chọn công ty sản xuất bao bì nhựa chất lượng?

Không chỉ lựa chọn công ty sản xuất bao bì nhựa chất lượng mà hầu hết những khía cạnh khác người ta đề có xu hướng phải lựa chọn những gì chất lượng nhất. Những đơn vị nhỏ lẻ sẽ khó đảm bảo được chất lượng vì nhiều lý do, có thể là do sử dụng nguyên liệu đầu vào kém chất lượng hoặc kỹ thuật công nghệ lạc hậu lỗi thời, hoặc cũng có thể do nhân công lao động có tay nghề chưa cao.

Sen Việt tự hào là đơn vị hàng đầu trong sản xuất và cung ứng bao bì nhựa, nếu bạn đang tìm một công ty sản xuất bao bì nhựa chất lượng nhưng chi phí hợp lý thì Sen Việt chính là một gợi ý đáng cân nhắc. Hơn 10 năm đứng vững trên thị thường, là một công ty sản xuất bao bì nhựa chất lượng, được rất nhiều khách hàng là các tập đoàn lớn tin tưởng hợp tác – Sen Việt đặc biệt chú trọng đến giá trị thương hiệu doanh nghiệp, không ngừng học hỏi để nâng cao chất lượng tay nghề nhân công, cải tiến máy móc kỹ thuật…

Lợi thế khi hợp tác với một công ty sản xuất bao bì nhựa chất lượng là quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng vào sản phẩm cuối cùng đến tay. Tại những công ty sản xuất bao bì nhựa chất lượng như Sen Việt, dây chuyền sản xuất khép kín và hiện đại có thể đảm bảo tiến độ sản xuất nhanh chóng kịp thời, năng suất sản xuất lớn, được kiểm soát chất lượng chặt chẽ từ khâu đầu tiên đến khâu thành phẩm.

Công ty Cổ phần Bao bì Nhựa Sen Việt với 10 năm kinh nghiệm trong sản xuất bao bì nói chung đồng thời cũng là công ty sản xuất bao bì nhựa chất lượng nói riêng. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp bao bì cho rất nhiều tập đoàn lớn chuyên về phân phối lúa gạo không chỉ trong nước mà xuất khẩu ra nước ngoài. Chất lượng bao bì tại Sen Việt được chứng minh rõ nét bằng 10 năm đứng vững trên thị trường, là đối tác cung cấp bao bì cho Tổng Công Ty Lương thực Miền Nam, Tổng Công ty lương thực Miền Bắc, Tập đoàn Intimex, Angimex, Vua gạo King Green…

Chất lượng và uy tín là hai yếu tố luôn được cam kết tại Sen Việt!

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Công ty Cổ phần Bao bì nhựa Sen Việt

Địa chỉ: Lô B32-B33, Đường dọc 2, KCN Phú An Thạnh, xã An Thạnh, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An

Điện thoại: (+84) 2723 638 833 - (+84) 2723 638 833

Email: info@senviet.net.vn

Website: https://senviet.net.vn/