CÁC LOẠI BAO ĐỰNG GẠO 50KG
Sen Việt - 22/05/2023

CÁC LOẠI BAO ĐỰNG GẠO 50KG

Bao đựng gạo 50kg luôn được rất nhiều đơn vị kinh doanh phân phối gạo tìm kiếm. Sở hữu tải trọng lớn, thuận tiện cho việc vận chuyển và lưu trữ lúa gạo, bao đựng gạo 50kg là gì và có những ưu điểm như thế nào trở thành loại bao bì được sử dụng rộng rãi trong rất nhiều ngành nghề như vậy?

Bao đựng gạo 50kg là loại bao bì được cấu tạo từ các hạt nhựa nguyên sinh, trải qua nhiều quá trình xử lý biến chúng trở thành vật dụng có công dụng bảo vệ, bao gói sản phẩm, cụ thể ở đây là gạo. Bao đựng gạo 50kg thông thường được chia ra làm 2 loại tùy theo mục đích sử dụng:

Bao đựng gạo 50kg dùng trong nước

Loại bao đựng gạo 50kg trong nước thường có màu trắng sữa hoặc trắng trong, được ứng dụng kỹ thuật in flexo in ấn những hình ảnh đơn giản. Chúng thường có định lượng dưới 125gr, phổ biến trong mức từ 70gr – 90gr. Kích thước khoảng 60x95cm.

Bao đựng gạo 50kg dùng xuất khẩu

Tuy có cùng kích thước 60x95cm, nhưng bao đựng gạo 50kg xuất khẩu có tiêu chuẩn sản xuất cao hơn loại dùng trong nước. Cụ thể, định lượng trung bình phải từ 125gr trở lên, thường rơi vào mức 125gr hoặc 135gr. Bao đựng gạo 50kg tiêu chuẩn xuất khẩu có nền bao trắng trong hoặc trắng sữa, tuy nhiên chúng thường không sử dụng kỹ thuật in Flexo như loại trong nước mà hầu hết sẽ ứng dụng công nghệ ghép màng BOPP in ống đồng. Kỹ thuật in ống đồng sẽ mang lại chất lượng in ấn vượt trội hơn hẳn so với in Flexo, nhờ vậy thông tin hình ảnh sẽ được thể hiện sắc nét, sống động hơn, phù hợp với yêu cầu khắt khe của các thị trường nước ngoài.

Công ty Cổ phần Bao bì Nhựa Sen Việt với 10 năm kinh nghiệm trong sản xuất bao bì nói chung và bao đựng gạo 50kg nói riêng. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp bao bì cho rất nhiều tập đoàn lớn chuyên về phân phối lúa gạo không chỉ trong nước mà xuất khẩu ra nước ngoài. Chất lượng bao bì tại Sen Việt được chứng minh rõ nét bằng 10 năm đứng vững trên thị trường, là đối tác cung cấp bao bì cho Tổng Công Ty Lương thực Miền Nam, Tổng Công ty lương thực Miền Bắc, Tập đoàn Intimex, Angimex, Vua gạo King Green…

Chất lượng và uy tín là hai yếu tố luôn được cam kết tại Sen Việt!

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Công ty Cổ phần Bao bì nhựa Sen Việt

Địa chỉ: Lô B32-B33, Đường dọc 2, KCN Phú An Thạnh, xã An Thạnh, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An

Điện thoại: (+84) 2723 638 833 - (+84) 2723 638 833

Email: info@senviet.net.vn

Website: https://senviet.net.vn