BAO PP TRẮNG LÀ GÌ?
Sen Việt - 19/05/2023

BAO PP TRẮNG LÀ GÌ?

Bao pp trắng là một trong những loại bao bì dệt pp phổ biến được sử dụng rộng rãi hiện nay. Vậy bao pp trắng là gì, có cấu tạo cũng như ưu điểm như thế nào, cách sử dụng và bảo quản ra sao.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành bao bì nhựa, Sen Việt chia sẻ với quý khách hàng những thông tin cơ bản sau, hy vọng quý khách hàng sẽ hiểu rõ hơn về bao pp trắng và có lựa chọn tối ưu nhất cho giải pháp bao bì của mình.

Bao pp trắng là gì?

Bao pp trắng là loại bao có cấu tạo từ những hạt nhựa nguyên sinh pp – hay còn gọi là polypropylene, được tạo ra thông qua quá trình phản ứng trùng hợp propylene. PP là một loại vật liệu nhựa có tính đàn hồi cao, có khả năng chịu lực tốt và không dễ dàng bị phân hủy. Và những đặc tính này đều có đầy đủ trên sản phẩm bao pp trắng.

Phân loại

Bao pp trắng có 2 màu trắng, là trắng sữa hoặc trắng trong. Màu trắng trong là màu nguyên bản của bao bì pp khi dệt từ các hạt pp, còn bao bì pp trắng sữa là bao bì đã được thêm một số chất phụ gia.

Ngoài ra bao pp trắng còn có thể được tráng một lớp màng nhựa pe lên bề mặt để tăng khả năng chống thấm, chống khí.

Cách sử dụng và bảo quản bao pp trắng

Bao pp trắng được ứng dụng trong vận chuyển và đóng gói thực phẩm, đóng gói hóa chất, đóng gói đồ gia dụng, sản phẩm y tế, sản phẩm công nghiệp…
Việc sử dụng bao pp trắng cần tuân thủ đúng tải trọng cho phép, không được vượt quá số ký sản xuất để đảm bảo việc bảo quản cũng như vận chuyển an toàn. Ngoài ra các bao pp trắng đã được đựng sản phẩm bên trong chỉ nên xếp chồng tối đa 10 lớp để không bị lực ép gây rách bao.

Công ty Cổ phần Bao bì Nhựa Sen Việt với 10 năm kinh nghiệm trong sản xuất bao bì nói chung và bao pp trắng nói riêng. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp bao bì cho rất nhiều tập đoàn lớn chuyên về phân phối lúa gạo không chỉ trong nước mà xuất khẩu ra nước ngoài. Chất lượng bao bì tại Sen Việt được chứng minh rõ nét bằng 10 năm đứng vững trên thị trường, là đối tác cung cấp bao bì cho Tổng Công Ty Lương thực Miền Nam, Tổng Công ty lương thực Miền Bắc, Tập đoàn Intimex, Angimex, Vua gạo King Green…

Chất lượng và uy tín là hai yếu tố luôn được cam kết tại Sen Việt!

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Công ty Cổ phần Bao bì nhựa Sen Việt

Địa chỉ: Lô B32-B33, Đường dọc 2, KCN Phú An Thạnh, xã An Thạnh, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An

Điện thoại: (+84) 2723 638 833 - (+84) 2723 638 833

Email: info@senviet.net.vn

Website: https://senviet.net.vn/