BAO PP DỆT XẾP HÔNG LÀ GÌ?
Sen Việt - 12/05/2023

BAO PP DỆT XẾP HÔNG LÀ GÌ?

Bao pp dệt xếp hông là một loại bao bì nhựa được dệt nên từ các sợi có cấu tạo từ các hạt nhựa PP nguyên sinh. Bao PP dệt xếp hông là một biến thể của bao pp dệt truyền thống, ngoài những đặc tính cơ lý của bao truyền thống như độ bền chắc cao, chịu lực tốt, bao pp dệt xếp hông còn có thêm một số tính năng hỗ trợ thêm về mặt thẩm mỹ ngoại quan.

Đúng như tên gọi, bao pp dệt xếp hông là loại bao phần hông được tạo nếp gấp xếp để trông đẹp hơn, dù khi đã đóng hàng vào và xếp chồng lên nhau vẫn có thể nhìn thấy thông tin sản phẩm được in ở phần hông. Có 3 loại bao pp dệt xếp hông phổ biến:

Bao pp dệt xếp hông chữ M hay còn gọi là hông hộp

Đây là loại bao pp dệt xếp hông phổ biến thường thấy nhất, phần hông được tạo hình nếp xếp như chữ M, làm cho chiếc bao trông như một khối hộp đẹp mắt. Đa phần loại bao pp xếp hông này phải được xếp bằng máy chuyên dụng vì nếu làm thủ công sẽ rất khó tạo hình và phần nếp xếp thủ công sẽ không đồng đều được.

Bao pp dệt xếp hông lệch

Bao pp dệt xếp hông kiểu lệch là loại bao được xếp hông so le ở cả mặt trước lẫn mặt sau phần in hông. Độ rộng phần xếp hông rơi vào khoảng 6 – 10cm.

Bao pp dệt xếp hông giả

Bao pp dệt xếp hông giả thực tế đúng như tên gọi, phần hông của bao không được xếp nếp như bao hông M và bao hông lệch. Phần hông sẽ được thiết kế in một mảng dọc 2 bên cạnh bao để giả như xếp hông.

Công ty Cổ phần Bao bì Nhựa Sen Việt với 10 năm kinh nghiệm trong sản xuất bao bì nói chung và túi pp dệt xếp hông nói riêng. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp bao bì cho rất nhiều tập đoàn lớn chuyên về phân phối lúa gạo không chỉ trong nước mà xuất khẩu ra nước ngoài. Chất lượng bao bì tại Sen Việt được chứng minh rõ nét bằng 10 năm đứng vững trên thị trường, là đối tác cung cấp bao bì cho Tổng Công Ty Lương thực Miền Nam, Tổng Công ty lương thực Miền Bắc, Tập đoàn Intimex, Angimex, Vua gạo King Green…

Chất lượng và uy tín là hai yếu tố luôn được cam kết tại Sen Việt!

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Công ty Cổ phần Bao bì nhựa Sen Việt

Địa chỉ: Lô B32-B33, Đường dọc 2, KCN Phú An Thạnh, xã An Thạnh, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An

Điện thoại: (+84) 2723 638 833 - (+84) 2723 638 833

Email: info@senviet.net.vn

Website: https://senviet.net.vn/