BAO PP DỆT TRÁNG PE LÀ GÌ
Sen Việt - 15/05/2023

BAO PP DỆT TRÁNG PE LÀ GÌ?

Bao pp dệt tráng pe là một loại bao bì nhựa có khả năng chống nước tốt, được ứng dụng rộng rãi trong nông nghiệp, công nghiệp. Vậy, bao pp dệt tráng pe là gì, có cấu tạo và đặc điểm như thế nào? Sen Việt xin phép gửi đến quý khách hàng một số thông tin về loại bao bì này ngay bên dưới.

Định nghĩa

Bao pp dệt tráng pe là bao bì nhựa được dệt nên từng những sợi có cấu tạo từ các hạt nhựa PE, cũng như bao pp dệt truyền thống, các sợi nhựa được dệt thành manh vải và may thành bao. Tuy nhiên, điểm khác biệt với bao pp dệt truyền thống là bao pp dệt tráng pe sẽ được tiếp tục phủ/tráng lên một lớp nhựa pe mỏng lên bề mặt (còn gọi là keo tráng).

Có 2 quy cách bao pp dệt tráng pe, là bao pp dệt tráng pe trong và bao pp dệt tráng pe ngoài. Như tên gọi, bao pp dệt tráng pe ngoài là lớp pe được phủ bề mặt ngoài của bao, còn tráng trong là lớp pe được phủ lớp trong của bao. Đối với bao pp dệt tráng pe trong, sau công đoạn tráng pe sẽ có thêm một công đoạn lộn cuộn vải rồi mới tiến hành in ấn. Bao pp dệt tráng pe trong sẽ giúp sản phẩm bên trong không bị rò rỉ ra bên ngoài, ví dụ bao đựng than thì màu đen của than sẽ không ảnh hưởng đển mặt ngoài của bao bì.

Ưu điểm

Bao pp dệt tráng pe nhờ lớp phủ bề mặt này sẽ có thêm một ưu điểm vượt trội, đó là khả năng chống thấm nước, chống ẩm cao hơn hẳn so với bao pp dệt truyền thống không tráng pe.

Nhược điểm

Bao pp dệt tráng pe có một nhược điểm là sẽ gây ảnh hưởng đến chất lượng in ấn. Hình ảnh, chữ viết và màu sắc được in trên bề mặt bao pp dệt tráng pe sẽ có độ bán dính mực in không tốt bằng in trực tiếp lên bề mặt bao pp không tráng. Tuy nhiên chất lượng in ấn vẫn được đảm bảo đẹp mắt và sắc nét.

Công ty Cổ phần Bao bì Nhựa Sen Việt với 10 năm kinh nghiệm trong sản xuất bao bì nói chung và bao pp dệt tráng pe nói riêng. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp bao bì cho rất nhiều tập đoàn lớn chuyên về phân phối lúa gạo không chỉ trong nước mà xuất khẩu ra nước ngoài. Chất lượng bao bì tại Sen Việt được chứng minh rõ nét bằng 10 năm đứng vững trên thị trường, là đối tác cung cấp bao bì cho Tổng Công Ty Lương thực Miền Nam, Tổng Công ty lương thực Miền Bắc, Tập đoàn Intimex, Angimex, Vua gạo King Green…

Chất lượng và uy tín là hai yếu tố luôn được cam kết tại Sen Việt!

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Công ty Cổ phần Bao bì nhựa Sen Việt

Địa chỉ: Lô B32-B33, Đường dọc 2, KCN Phú An Thạnh, xã An Thạnh, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An

Điện thoại: (+84) 2723 638 833 - (+84) 2723 638 833

Email: info@senviet.net.vn

Website: https://senviet.net.vn/