BAO PP DỆT IN FLEXO LÀ GÌ?
Sen Việt - 15/05/2023

BAO PP DỆT IN FLEXO LÀ GÌ?

Bao pp dệt in flexo là một sản phẩm kết hợp giữa công nghệ sản xuất bao bì nhựa pp dệt và kỹ thuật in flexographic. Kỹ thuật in flexo xuất hiện vào những năm 1890s và nhanh chóng trở thành một kỹ thuật in được ứng dụng rộng rãi nhất cho đến ngày nay.

In flexo là gì?

In flexo là một quy trình in sử dụng một miếng nhựa dẻo như một bản in, sau đó kết hợp với chuyển động quay tốc độ cao để in ấn. Công nghệ này cho phép in lên nhiều loại vật liệu như nhựa, màng kim loại, giấy,… Mà cụ thể ở đây là in lên bề mặt của bao bì dệt để tạo thành bao pp dệt in flexo.

Cấu tạo bao pp dệt in flexo

Bao pp dệt in flexo là một loại bao bì nhựa được cấu tạo từ các hạt nhựa pp, sau đó được nhà sản xuất sử dụng kỹ thuật in flexo để in ấn lên bề mặt.

Đặc điểm của bao pp dệt in flexo

Bao pp dệt in flexo có đầy đủ các đặc tính cơ lý của bao pp truyền thống, đó là chịu lực tốt, chống thấm, chống khí. Ngoài ra, bao pp dệt in flexo còn chịu ảnh hưởng của kỹ thuật ấn nên sẽ có một số điểm cần lưu ý đối với phần ngoại quan.

In flexo in được 3 – 4 màu, phần chữ viết in ấn sẽ cho chất lượng rất tốt, rõ nét, khó phai mờ. Tuy nhiên bao pp dệt in flexo chỉ có thể in ấn được các loại hình ảnh đơn giản do bị giới hạn số lượng màu in. Mặt khác hình ảnh in lên cũng đạt chất lượng ở mức tốt chứ không thật sự xuất sắc như in trục ống đồng.

Chi phí sản xuất bao pp dệt in flexo

Bao pp dệt in flexo là lựa chọn tốt cho các loại bao bì in ấn đơn giản, không yêu cầu cao về mặt hình ảnh. Chi phí đầu tư ban đầu cho bản in tương đối thấp, chỉ từ 1 triệu – 5 triệu đồng tùy bản in. Giá thành sản xuất của bao pp dệt in flexo cũng thấp hơn nhiều so với các loại bao bì in ấn khác.

Công ty Cổ phần Bao bì Nhựa Sen Việt với 10 năm kinh nghiệm trong sản xuất bao bì nói chung và bao pp dệt in flexo nói riêng. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp bao bì cho rất nhiều tập đoàn lớn chuyên về phân phối lúa gạo không chỉ trong nước mà xuất khẩu ra nước ngoài. Chất lượng bao bì tại Sen Việt được chứng minh rõ nét bằng 10 năm đứng vững trên thị trường, là đối tác cung cấp bao bì cho Tổng Công Ty Lương thực Miền Nam, Tổng Công ty lương thực Miền Bắc, Tập đoàn Intimex, Angimex, Vua gạo King Green…

Chất lượng và uy tín là hai yếu tố luôn được cam kết tại Sen Việt!

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Công ty Cổ phần Bao bì nhựa Sen Việt

Địa chỉ: Lô B32-B33, Đường dọc 2, KCN Phú An Thạnh, xã An Thạnh, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An

Điện thoại: (+84) 2723 638 833 - (+84) 2723 638 833

Email: info@senviet.net.vn

Website: https://senviet.net.vn