BÁO GIÁ BAO BÌ PP DỆT – SEN VIỆT
Sen Việt - 22/05/2023

BÁO GIÁ BAO BÌ PP DỆT – SEN VIỆT

Báo giá bao bì pp dệt giá tốt, chất lượng – Sen Việt

Quan tâm đến giá cả là quan tâm hàng đầu của quý khách hàng không chỉ trong lĩnh vực bao bì nhựa mà gần như trong tất cả các mặt hàng. Để báo giá bao bì nhựa nói chung và báo giá bao bì pp dệt nói riêng, quý khách hàng cần cung cấp cho Sen Việt một số thông tin cơ bản như sau:

Báo giá bao bì pp dệt đã có file thiết kế

Đối với trường hợp quý khách hàng đã có file thiết kế sẵn và đã xác định được loại bao cũng như yêu cầu kỹ thuật in ấn, quý khách vui lòng cung cấp file thiết kế (có thể ở dạng hình ảnh, pdf hoặc file gốc thiết kế) cùng số lượng yêu cầu và địa chỉ giao hàng để Sen Việt báo giá bao bì pp dệt nhanh chóng và chính xác nhất cho quý khách.

Báo giá bao bì pp dệt khi chưa có file thiết kế

Trường hợp quý khách hàng muốn báo giá bao pp dệt nhưng chưa có thiết kế sẵn và chưa xác định được loại bao phù hợp thì có thể cung cấp các thông tin sau:

  • Loại sản phẩm sẽ đựng bên trong là gì?
  • Tải trọng bao nhiêu kg?
  • Sản phẩm phân phối trong nước hay sẽ xuất khẩu sang nước ngoài
  • Số lượng cần in
  • Địa chỉ giao hàng

Dựa vào những thông tin cơ bản này, Sen Việt sẽ tổng hợp thông tin và tư vấn loại bao bì phù hợp với nhu cầu, đồng thời sẽ có báo giá bao bì dệt pp chi tiết để quý khách hàng tham khảo. Mọi thông tin yêu cầu báo giá, quý khách hàng vui lòng gửi về email: info@senviet.net.vn để được phản hồi nhanh chóng nhất.

Công ty Cổ phần Bao bì Nhựa Sen Việt với 10 năm kinh nghiệm trong sản xuất bao bì, luôn có báo giá bao bì pp dệt nhanh chóng, hợp lý. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp bao bì cho rất nhiều tập đoàn lớn chuyên về phân phối lúa gạo không chỉ trong nước mà xuất khẩu ra nước ngoài. Chất lượng bao bì tại Sen Việt được chứng minh rõ nét bằng 10 năm đứng vững trên thị trường, là đối tác cung cấp bao bì cho Tổng Công Ty Lương thực Miền Nam, Tổng Công ty lương thực Miền Bắc, Tập đoàn Intimex, Angimex, Vua gạo King Green…

Chất lượng và uy tín là hai yếu tố luôn được cam kết tại Sen Việt!

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Công ty Cổ phần Bao bì nhựa Sen Việt

Địa chỉ: Lô B32-B33, Đường dọc 2, KCN Phú An Thạnh, xã An Thạnh, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An

Điện thoại: (+84) 2723 638 833 - (+84) 2723 638 833

Email: info@senviet.net.vn

Website: https://senviet.net.vn/