BAO ĐỰNG GẠO 25KG GIÁ BAO NHIÊU?
Sen Việt - 19/05/2023

BAO ĐỰNG GẠO 25KG GIÁ BAO NHIÊU?

Bao đựng gạo 25kg là loại bao đựng gạo có tải trọng phổ biến, rất thường hay được sử dụng trong bảo quản, vận chuyển gạo. Bao đựng gạo 25kg có thể được làm từ vải PP dệt, nhựa PA, nhựa PE… Được may miệng, may đáy, xếp hông, may quai, dập quai, may tem… Có thể là bao trắng sữa hoặc trắng trong nguyên bản, hoặc được thêm các hạt màu để tạo màu. Bao có thể được để trơn hoặc in ấn thông tin hình ảnh lên, linh động tùy chủng loại và tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Để phù hợp với nhu cầu của khách hàng, bao đựng gaọ có rất nhiều kích thước trải dài từ 0.9kg – tối đa 50kg, nhưng thường được sử dụng phổ biến nhất là ở các kích thước sau:

Bao đựng gạo 5kg – kích thước 30 x 45cm

Bao đựng gạo 10kg – kích thước 35 x 50cm

Bao đựng gạo 25kg – kích thước 50 x 75cm

Bao đựng gạo 50kg – kích thước  60 x 90cm

Bao đựng gạo 25kg có giá bao nhiêu là câu hỏi được rất nhiều khách hàng tìm kiếm. Điều này phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như chất liệu, kiểu dáng, công nghệ sản xuất, công nghệ in ấn, quy cách và chất liệu quai…

Tùy thuộc vào chất liệu, độ dày mỏng, khối lượng và quy cách sản xuất khác nhau mà bao đựng gạo 25kg có giá tiền khác nhau. Thông thường bao đựng gạo 25kg làm bằng vải pp dệt trơn màu trắng trong hoặc trắng sữa không in sẽ có mức giá rẻ nhất, bao đựng gạo 25kg cán màng pe sẽ có mức chi phí nhỉnh hơn đôi chút. Bao đựng gạo 25kg ghép màng có sử dụng công nghệ in ấn sẽ có giá cao hơn. Ngoài ra, loại bao bì sử dụng kỹ thuật in Flexo sẽ có giá thấp hơn bao bì sử dụng kỹ thuật in trục ống đồng.

Công ty Cổ phần Bao bì Nhựa Sen Việt với 10 năm kinh nghiệm trong sản xuất bao bì nói chung và bao đựng gạo 25kg nói riêng. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp bao bì cho rất nhiều tập đoàn lớn chuyên về phân phối lúa gạo không chỉ trong nước mà xuất khẩu ra nước ngoài. Chất lượng bao bì tại Sen Việt được chứng minh rõ nét bằng 10 năm đứng vững trên thị trường, là đối tác cung cấp bao bì cho Tổng Công Ty Lương thực Miền Nam, Tổng Công ty lương thực Miền Bắc, Tập đoàn Intimex, Angimex, Vua gạo King Green…

Chất lượng và uy tín là hai yếu tố luôn được cam kết tại Sen Việt!

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Công ty Cổ phần Bao bì nhựa Sen Việt

Địa chỉ: Lô B32-B33, Đường dọc 2, KCN Phú An Thạnh, xã An Thạnh, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An

Điện thoại: (+84) 2723 638 833 - (+84) 2723 638 833

Email: info@senviet.net.vn

Website: https://senviet.net.vn/