BAO BOPP IN ỐNG ĐỒNG LÀ GÌ?
Sen Việt - 15/05/2023

BAO BOPP IN ỐNG ĐỒNG LÀ GÌ

Bao BOPP in ống đồng là bao bì nhựa được sử dụng rộng rãi. ứng dụng kỹ thuật in trục ống đồng hiện đại với nhiều ưu điểm vượt trội, bao BOPP in ống đồng có mức giá hợp lý nên được đông đảo doanh nghiệp lựa chọn để làm bao bì sản phẩm.

In ống đồng là gì?

Kỹ thuật in ống đồng có tên tiếng Anh là Gravure Printing. Đây là kỹ thuật in lõm và sử dụng một trục in mạ đồng có độ dày khoảng 100 microns.

Các phần tử in bao gồm hình ảnh, chữ viết được khắc sâu và nằm bên dưới bề mặt trục in, phần tử không in nằm bên trên bề mặt trục in. Tất cả các hình thức in lõm đều được in chủ yếu ở dạng cuộn.

Bao BOPP in ống đồng là gì

Bao BOPP in ống đồng là một biến thể của bao bì nhựa pp dệt truyền thống. Đây là loại bao bì được cấu tạo từ một lớp vải pp dệt, sau đó cán thêm một lớp màng nhựa mỏng lên trên, lớp màng nhựa mỏng này đã được sử dụng kỹ thuật in trục ống đồng để in ấn thông tin, hình ảnh sắc nét lên trên.

Ưu điểm của bao BOPP in ống đồng

Bao BOPP in ống đồng ngoài thừa hưởng những đặc tính cơ lý của nhựa PP, chúng còn cho khả năng truyền thông thương hiệu mạnh. Công nghệ in trục ống đồng cho phép in được đến 6 màu, và chất lượng hình ảnh chi tiết, sắc nét

Chi phí sản xuất bao BOPP in ống đồng

Bao BOPP in đống đồng có mức chi phí sản xuất vô cùng hợp lý khi sản xuất số lượng lớn. Chi phí đầu tư trục in ống đồng ban đầu rơi vào khoảng từ 4 triệu – 8 triệu, nhỉnh hơn so với chi phí đầu tư bản in flexo, tuy nhiên giá thành cho những đợt in sau sẽ không hơn in flexo bao nhiêu.

Công ty Cổ phần Bao bì Nhựa Sen Việt với 10 năm kinh nghiệm trong sản xuất bao bì nói chung và bao bopp in ống đồng nói riêng. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp bao bì cho rất nhiều tập đoàn lớn chuyên về phân phối lúa gạo không chỉ trong nước mà xuất khẩu ra nước ngoài. Chất lượng bao bì tại Sen Việt được chứng minh rõ nét bằng 10 năm đứng vững trên thị trường, là đối tác cung cấp bao bì cho Tổng Công Ty Lương thực Miền Nam, Tổng Công ty lương thực Miền Bắc, Tập đoàn Intimex, Angimex, Vua gạo King Green…

Chất lượng và uy tín là hai yếu tố luôn được cam kết tại Sen Việt!

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Công ty Cổ phần Bao bì nhựa Sen Việt

Địa chỉ: Lô B32-B33, Đường dọc 2, KCN Phú An Thạnh, xã An Thạnh, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An

Điện thoại: (+84) 2723 638 833 - (+84) 2723 638 833

Email: info@senviet.net.vn

Website: https://senviet.net.vn/