BAO BÌ NHỰA PP VS BAO BÌ NHỰA BOPP
Sen Việt - 13/05/2023

SO SÁNH BAO BÌ NHỰA PP VÀ BAO BÌ NHỰA BOPP 

Về cấu tạo,
Bao bì nhựa pp
có cấu tạo từ những hạt nhựa Polypropylene nguyên sinh được sản xuất từ dầu mỏ. Có khả năng chịu nhiệt cao từ 1300 – 1700 độ C, không màu, không mùi và an toàn với sức khỏe con người. Bao bì nhựa pp được sản xuất bằng dây chuyền khép kín từ khâu nấu hạt nhựa PP, kéo chỉ vào các thoi đến dệt thành mành vải PP cuộn. Sau đó từ mành vải cuộn sẽ được cắt và may thành phẩm tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Bao bì nhựa BOPP là loại bao bì nhựa pp ngoài lớp vải dệt thông thường sẽ được ghép thêm một lớp màng nhựa mỏng. Lớp màng này thường được ứng dụng công nghệ in trục ống đồng tân tiến cho chất lượng hình ảnh sắc nét và màu sắc bắt mắt hấp dẫn khách hàng.

Về chi phí,

Chi phí sản xuất bao bì nhựa pp sẽ thấp hơn chi phí sản xuất bao bì nhựa BOPP. Do bao bì nhựa pp thông thường chỉ sử dụng công nghệ in Flexo đơn giản chi phí thấp, còn bao bì nhựa BOPP ứng dụng công nghệ in ống đồng và phải tốn một phần chi phí nữa cho phần trục in.

Về ứng dụng,

Bao bì nhựa PP được ứng dụng trong việc lưu trữ chứa hàng ở kho bãi, hoặc chứa đựng sản phẩm tại nhà xưởng, chứ đựng sản phẩm vận chuyển…Không có nhu cầu quảng bá, quảng cáo, hoặc nhu cầu thương hiệu nhưng không đòi hỏi cao, chỉ đơn giản là in ấn thông tin sản phẩm cơ bản.

Trong khi đó, bao bì nhựa bopp lại là loại bao bì nhựa cao cấp, ngoài là bao bì sản phẩm, chúng còn được yêu cầu in ấn hình ảnh thông điệp mang ý nghĩ truyền thông thương hiệu cao cho doanh nghiệp. Công nghệ in trục ống đồng ghép màng là công nghệ hiện đại giúp đảm bảo chất lượng in ấn cho bao bì.

BAO BÌ NHỰA BOPP - SEN VIỆT

Công ty Cổ phần Bao bì Nhựa Sen Việt với 10 năm kinh nghiệm trong sản xuất bao bì nói chung và bao bì nhựa pp nói riêng. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp bao bì cho rất nhiều tập đoàn lớn chuyên về phân phối lúa gạo không chỉ trong nước mà xuất khẩu ra nước ngoài. Chất lượng bao bì tại Sen Việt được chứng minh rõ nét bằng 10 năm đứng vững trên thị trường, là đối tác cung cấp bao bì cho Tổng Công Ty Lương thực Miền Nam, Tổng Công ty lương thực Miền Bắc, Tập đoàn Intimex, Angimex, Vua gạo King Green…

Chất lượng và uy tín là hai yếu tố luôn được cam kết tại Sen Việt!

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Công ty Cổ phần Bao bì nhựa Sen Việt

Địa chỉ: Lô B32-B33, Đường dọc 2, KCN Phú An Thạnh, xã An Thạnh, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An

Điện thoại: (+84) 2723 638 833 - (+84) 2723 638 833

Email: info@senviet.net.vn

Websit: https://senviet.net.vn/