CHỌN BAO BÌ NHỰA PP PHÙ HỢP
Sen Việt - 25/04/2023

CHỌN BAO BÌ NHỰA PP NÀO PHÙ HỢP?

Bao bì nhựa PP là bao bì được sản xuất từ các hạt nhựa Polypropylene nguyên sinh được sản xuất từ dầu mỏ. Có khả năng chịu nhiệt cao từ 1300 – 1700 độ C, Tùy theo nhu cầu, Khách hàng có thể sử dụng nhiều loại bao bì nhựa PP khác nhau để phù hợp với sản phẩm kinh doanh, cũng như tiết kiệm chi phí tối đa nhất.

Bao bì nhựa PP là bao bì có cấu tạo từ những hạt nhựa Polypropylene nguyên sinh được sản xuất từ dầu mỏ. Có khả năng chịu nhiệt cao từ 1300 – 1700 độ C, không màu, không mùi và an toàn với sức khỏe con người.

Bao bì nhựa PP được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành như: lúa gạo, phân bón, thức ăn gia súc, thủy sản, thực phẩm… Với công nghệ ngày một phát triển, bao bì nhựa PP ngày càng đa dạng mẫu mã, quy cách và cấu tạo khác nhau, phù hợp với từng loại hình sản phẩm. Với một số loại bao bì nhựa PP phổ biến được Sen Việt gợi ý sau đây, hy vọng quý khách hàng sẽ lựa chọn được loại bao bì phù hợp với sản phẩm của mình:

1. Bao bì nhựa PP dệt truyền thống / màu đơn sắc

Bao bì nhựa PP dệt truyền thống hay còn gọi là bao chủ (Master), là dạng bao nguyên bản không cán màng hay in ấn để tiết kiệm chi phí. Loại bao này thường có màu trắng, có thể là trắng sữa hoặc trắng trong. Đây là loại bao bì nhựa PP có chi phí thấp nhất, thích hợp đựng những sản phẩm lưu trữ, bảo quản tại kho, hoặc dùng vận chuyển hàng hóa từ kho này sang kho kia. Bao bì nhựa PP dệt truyền thống là giải pháp tiết kiệm chi phí tối đa nhất nếu bạn chỉ cần bảo quản hoặc vận chuyển sản phẩm, không có mục đích gây ấn tượng hoặc quảng bá thương hiệu. Ngoài ra khách hàng có thể tùy chọn màu đơn sắc cho bao để phân loại hàng hóa dễ dàng và tiết kiệm nhất.

2. Bao bì nhựa PP cán màng

Việc cán thêm một lớp màng lên bao bì nhựa PP dệt truyền thống sẽ giúp bao bì dày dặn có độ bóng đẹp và kín khí hơn nguyên bản. Chính việc này sẽ giúp bao bì PP nhựa cán màng có thêm ưu điểm bảo quản hàng hóa tốt hơn bao bì PP nhựa truyền thống. Cán màng sẽ phù hợp với những sản phẩm cần chống ẩm chống khí tốt hơn, không cần bắt mắt hay quảng bá thương hiệu.

3. Bao bì nhựa PP in Flexo/ghép màng BOPP

Bao bì nhựa PP là phương tiện truyền thông hữu hiệu, thông qua in ấn lên bề mặt bao bì, doanh nghiệp có thể quảng bá hình ảnh, thông tin đến rộng rãi các đối tượng khách hàng tiềm năng. Khách hàng có thể lựa chọn in Flexo để tiết kiệm chi phí, hoặc ghép màng BOPP in ống đồng để tăng độ sắc nét và rực rỡ của hình ảnh màu sắc. Tùy theo chi phí cho phép, khách hàng có thể lựa chọn cách thức in phù hợp. Bao bì nhựa PP in Flexo hoặc in ghép màng BOPP là loại bao thích hợp và được ứng dụng rộng rãi với các doanh nghiệp muốn kết hợp giữa việc  quảng bá thương hiệu.

Công ty Cổ phần Bao bì Nhựa Sen Việt với 10 năm kinh nghiệm trong sản xuất bao bì nói chung và bao bì nhựa PP nói riêng. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp bao bì cho rất nhiều tập đoàn lớn chuyên về phân phối lúa gạo không chỉ trong nước mà xuất khẩu ra nước ngoài. Chất lượng bao bì tại Sen Việt được chứng minh rõ nét bằng 10 năm đứng vững trên thị trường, là đối tác cung cấp bao bì cho Tổng Công Ty Lương thực Miền Nam, Tổng Công ty lương thực Miền Bắc, Tập đoàn Intimex, Angimex, Vua gạo King Green…

Chất lượng và uy tín là hai yếu tố luôn được cam kết tại Sen Việt!

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Công ty Cổ phần Bao bì nhựa Sen Việt

Địa chỉ: Lô B32-B33, Đường dọc 2, KCN Phú An Thạnh, xã An Thạnh, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An

Điện thoại: (+84) 2723 638 833 - (+84) 2723 638 833

Email: info@senviet.net.vn

Websit: https://senviet.net.vn/

 

 

bao bì nhựa PP