BAO BÌ DỆT PP ĐỰNG GẠO LÀ GÌ?
Sen Việt - 26/04/2023

Bao bì dệt PP đựng gạo là một sản phẩm thiết yếu, không chỉ là vật chứa đựng mà còn là phương tiện quảng bá thương hiệu hữu ích.

Việt Nam là đất nước Nông nghiệp, xuất khẩu gạo đứng thứ 2 Thế Giới. Cùng với sự phát triển chung của tất cả ngành nghề, bao bì dệt PP đựng gạo cũng ngày càng cải tiến chất lượng, mẫu mã nhằm đáp ứng nhu cầu chung của người tiêu dùng.

Cấu tạo của bao bì dệt PP đựng gạo

Bao bì dệt pp đựng gạo có cấu tạo từ những hạt nhựa Polypropylene nguyên sinh được sản xuất từ dầu mỏ. Có khả năng chịu nhiệt cao từ 1300 – 1700 độ C, không màu, không mùi và an toàn với sức khỏe con người.

Nếu chỉ dùng làm vật chứa đựng sẽ có rất nhiều loại chất liệu có thể sử dụng được, tuy nhiên bao bì dệt PP đựng gạo lại là lựa chọn tối ưu nhất nhờ những đặc tính cơ lý nổi bật của nó. Được sản xuất bằng dây chuyền khép kín từ khâu nấu hạt nhựa PP, kéo chỉ vào các thoi đến dệt thành mành vải PP cuộn. Sau đó từ mành vải cuộn sẽ được cắt và may thành phẩm tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Thế nào là một bao bì dệt PP đựng gao đạt chuẩn?

Có 2 yếu tố cơ bản quyết định bao bì dệt PP đựng gao có đạt chuẩn hay không, đó là “Chất lượng dệt may” và “Mẫu mã Thiết kế”.

Một bao bì dệt PP đựng gạo chất lượng phải được sản xuất từ nguyên liệu hạt nhựa nguyên sinh cao cấp đạt chuẩn, máy móc và kỹ thuật dệt hiện đại, nhân công có tay nghề cao nhằm đảm bảo chất lượng đồng đều cho các sản phẩm được xuất xưởng đến tay khách hàng. Bao bì đạt chất lượng giúp quá trình vận chuyển được thuận lợi và gạo được bảo vệ hoàn hảo nhất trước các tác động ngoại lực có thể ảnh hưởng đến sản phẩm bên trong.

Ngoài chất lượng dệt may, bao bì dệt PP đựng gạo còn phải được Thiết kế chỉn chu và đẹp mắt. Việc in ấn hình ảnh sắc nét, màu sắc hấp dẫn đi cùng thiết kế hài hòa bắt kịp xu hướng hiện đại sẽ giúp sản phẩm gây ấn tượng với khách hàng tốt hơn, góp phần không nhỏ để nâng cao giá trị thương hiệu.

Bao bì dệt PP đựng gạo ở đâu chất lượng, giá rẻ?

Với một Quốc gia có nền Nông nghiệp phát triển mạnh mẽ nhất Khu vực Đông Nam Á như Việt Nam, Bao bì dệt PP đựng gạo là một sản phẩm không còn quá xa lạ. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị sản xuất và cung cấp, tuy nhiên để tìm được một đơn vị chất lượng, uy tín với chi phí hợp lý là một bài toán khó.

Công ty Cổ phần Bao bì Nhựa Sen Việt với 10 năm kinh nghiệm trong sản xuất bao bì nói chung và bao bì dệt PP đựng gạo nói riêng. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp bao bì cho rất nhiều tập đoàn lớn chuyên về phân phối lúa gạo không chỉ trong nước mà xuất khẩu ra nước ngoài. Chất lượng bao bì tại Sen Việt được chứng minh rõ nét bằng 10 năm đứng vững trên thị trường, là đối tác cung cấp bao bì cho Tổng Công Ty Lương thực Miền Nam, Tổng Công ty lương thực Miền Bắc, Tập đoàn Intimex, Angimex, Vua gạo King Green…

Chất lượng và uy tín là hai yếu tố luôn được cam kết tại Sen Việt!

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Công ty Cổ phần Bao bì nhựa Sen Việt

Địa chỉ: Lô B32-B33, Đường dọc 2, KCN Phú An Thạnh, xã An Thạnh, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An

Điện thoại: (+84) 2723 638 833 - (+84) 2723 638 833

Email: info@senviet.net.vn

Website: https://senviet.net.vn/