ƯU ĐIỂM CỦA BAO BÌ DỆT PP ĐỰNG GẠO
SenViet - 25/04/2023

Bao bì dệt PP đựng gạo là một sản phẩm gắn liền với nền Nông nghiệp Viêt Nam. Cùng với sự phát triển của ngành Nông nghiệp lúa nước, xuất khẩu gạo – Ngành sản xuất bao bì cũng ngày càng phát triển để phục vụ nhu cầu bảo quản lúa gạo. Vậy, bao bì dệt PP đựng gạo có những ưu điểm vượt trội gì để được sử dụng rộng rãi như vậy?

Bao bì dệt PP đựng gạo là loại bao bì được sản xuất nên từ những hạt nhựa PP nguyên sinh, do đó, chúng có những đặc tính cơ lý của nhựa như:

1. Có khả năng chịu tải cao

Nhờ được dệt từ các hạt nhựa PP mà bao đựng gạo có tính bền cơ học cao và tính liên kết chặt chẽ của các sợi dệt PP nên Bao bì dệt PP đựng gạo có đặc tính nổi bật nhất là khả năng chịu tải khá cao. Tải trọng tối đa lên đến 50kg lúa/gạo.

2. Thân thiện với môi trường và an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng

Mặc dù được tạo ra từ nguyên liệu hạt nhựa nhưng thật đáng ngạc nhiên là Bao bì dệt PP đựng gạo không hề gây hại cho sức khỏe của người tiêu dùng. Do đặc tính của hạt nhựa nguyên sinh là không màu, không mùi, không vị nên hoàn toàn không ảnh hường đến lúa gạo chứa bên trong.

Ngoài ra, nguyên liệu nhựa nguyên sinh dệt nên bao bì dệt PP đựng gạo còn vô cùng thân thiện với môi trường, có thể được tái sử dụng để hạn chế chất thải ra môi trường.

3. Khả năng chống nước và hút ẩm cao

Gạo là sản phẩm đặc biệt cần được bảo quản kỹ để đảm bảo chất lượng. Bao bì dệt PP đựng gạo có khả năng chống thấm tốt và hút ẩm cao. Do vậy, gạo được bảo quản bằng bao bì dệt PP sau một thời gian dài vận chuyển và bảo quản vẫn đảm bảo gạo bên trong không hề biến dạng hay bị thay đổi chất lượng.

4. Đa dạng kích thước lựa chọn

Bao bì dệt PP đựng gạo rất đa dạng về kích cỡ và tải trọng, chủ yếu gồm các kích thước sau:

  • Bao gạo 10kg: 38x56cm
  • Bao gạo 15kg: 45x65cm
  • Bao gạo 20kg: 45x76cm
  • Bao gạo 25kg: 50x75cm
  • Bao gạo 50kg: 60x90cm

5. Chất lượng in ấn cao để quảng bá thương hiệu

Để quảng bá thương hiệu trên thị trường, khách hàng có thể in ấn thông tin doanh nghiệp, logo, thông tin sản phẩm trên bề mặt của bao bì dệt PP đựng gạo. Bao bì dệt PP thường có màu trắng trong và trắng sữa, khách hàng ngoài tùy chọn màu đơn sắc có thể in Flexo hoặc cán màng in ống đồng để quảng bá hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp.

6. Giá thành sản xuất rẻ

Với rất nhiều ưu điểm vượt trội như vậy nhưng giá thành sản xuất Bao bì dệt PP đựng gạo lại tương đối rẻ khi sản xuất số lượng lớn. Chính yếu tố chi phí này là yếu tố giúp cho bao bì dệt PP đựng gạo là lựa chọn tối ưu cho khách hàng cá nhân cũng và cả các doanh nghiệp lớn.

Công ty Cổ phần Bao bì Nhựa Sen Việt với 10 năm kinh nghiệm trong sản xuất bao bì nói chung và bao bì dệt PP đựng gạo nói riêng. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp bao bì cho rất nhiều tập đoàn lớn chuyên về phân phối lúa gạo không chỉ trong nước mà xuất khẩu ra nước ngoài. Chất lượng bao bì tại Sen Việt được chứng minh rõ nét bằng 10 năm đứng vững trên thị trường, là đối tác cung cấp bao bì cho Tổng Công Ty Lương thực Miền Nam, Tổng Công ty lương thực Miền Bắc, Tập đoàn Intimex, Angimex, Vua gạo King Green…

Chất lượng và uy tín là hai yếu tố luôn được cam kết tại Sen Việt!

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Công ty Cổ phần Bao bì nhựa Sen Việt

Địa chỉ: Lô B32-B33, Đường dọc 2, KCN Phú An Thạnh, xã An Thạnh, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An

Điện thoại: (+84) 2723 638 833 - (+84) 2723 638 833

Email: info@senviet.net.vn

Websit: https://senviet.net.vn/